Chia sẻ cách lấy hàng quần áo Quảng Châu uy tín, chất lượng

Nếu bạn đã lên kế hoạch kinh doanh mặt hàng quần áo Quảng Châu thì chắc chắn bạn cũng biết đôi chút về các nguồn hàng bán buôn quần áo Quảng Châu, trong đó nổi bật là các chợ đầu mối nổi tiếng tại Việt Nam. Nhưng không hẳn hàng hóa tại các chợ đầu mối bao giờ cũng chất lượng và giá rẻ. Bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn cách lấy hàng quần áo Quảng Châu nhanh nhất mà không phải tốn quá nhiều thời gian và  chi phí.

Cách lấy hàng quần áo Quảng Châu qua trung gian trên internet

Trên các trang web bán hàng online, rao vặt trực tuyến như: muare.vn, 5giay.vn, enbac.vn… bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin rao bán các mặt hàng quần áo với giá rẻ hấp dẫn, với hình ảnh sản phẩm bắt mắt đi kèm. Tuy nhiên, nhược điểm của cách lấy hàng quần áo Quảng Châu theo hình thức này hình ảnh sản phẩm không thể kiểm tra xem có giống với thực tế hay không?  Rất dễ mua phải hàng kém chất lượng.

cách lấy hàng quần áo Quảng Châu uy tín, chất lượng
Cách lấy hàng quần áo Quảng Châu uy tín, chất lượng

Bên cạnh đó, các mặt hàng quần áo mà các địa chỉ này rao bán chủ yếu được sưu tầm, nhặt nhạnh từ các chợ đầu mối, hoặc cũng có một số người tự đi đánh hàng trực tiếp hàng về rao bán. Tóm lại, cách lấy hàng này khá đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng vì rao bán trong nước thuận tiện mua bán, nhưng bạn sẽ chỉ lấy được hàng với chất lượng trung bình và giá đương nhiên sẽ cao hơn với giá gốc.

Lấy hàng từ các xưởng may

Từ khi có các quy định pháp lý về nhập khẩu hàng hóa nước ngoài ngày càng khắt khe hơn, đã có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh đã chuyển hình thức từ nhập hàng sang hình thức đặt hàng tại các xưởng  sản xuất tự gia công sản phẩm để kiếm lợi nhuận. Thông thường các sản phẩm tại đây sẽ được khách buôn khác đặt mua với số lượng lớn theo lô sau đó cung cấp, phân phối cho khách buôn nhỏ lẻ khác nhau. Nếu các bạn muốn lấy được hàng quần áo cao cấp, chất lượng tốt nhất thì bạn nên đến trực tiếp đi lấy hàng tại xưởng để đến tự đặt hàng và chọn lựa mẫu trực tiếp, khi đó giá mua hàng sẽ được họ lấy với giá sỉ nên sẽ rẻ hơn rất nhiều khi mua qua một đơn vị bán hàng trung gian.

Lấy hàng tại xưởng may cũng rất tiện lợi

Với cách lấy hàng cực kỳ tiện lợi này bạn không cần phải đi sang trực tiếp Quảng Châu để lấy hàng, cũng không phải đi lấy hàng từ các chợ đầu mối không đảm bảo chất lượng hay các nguồn không được kiểm soát tại Việt Nam mà có thể lấy được hàng quần áo  tại Quảng Châu chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất với mẫu mã đa dạng.

ban si quan ao

Thông thường cách lấy hàng quần áo Quảng Châu bao gồm cả khâu đặt hàng và vận chuyển quần áo về Việt Nam cho khách hàng. Dathangquangchau là đơn vị uy tín, chất lượng, với nhiều năm kinh nghiệm trên thị tường trong việc đặt hàng, vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam chất lượng tốt, an toàn, nhanh chóng với giá rẻ nhất. Các địa chỉ lấy hàng uy tín được dathangquangchau chú trọng đó là hệ thống website của Alibaba và đặt hàng Taobao là phổ biến nhất.

Với những chia sẻ trên đây, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong cách lấy hàng quần áo Quảng Châu uy tín, chất lượng nhất.

Dathangquangchau.com