Nguồn gốc thực của nguôn hàng quần áo ở đâu?

Đi tìm nguồn hàng quần áo giá rẻ luôn là bài toán khó với những người đang nuôi dưỡng ý tưởng kinh doanh với mặt hàng này.

Chỉ cần tìm kiếm trên google có hàng triệu kết quả về nguồn hàng quần áo. Nhưng đa số vẫn mập mờ, thông tin không rõ ràng chỉ là những lời pr mập mờ: Ai muốn bỏ sỉ liên hệ….

Nếu có ai đó có nhã ý, bỏ sỉ giới thiệu cho bạn thì thực tế cũng chỉ là ăn giá chênh giữa giá gốc và giá bán cho bạn, Bởi không dại gì họ đi chia sẻ cho các đối thủ cạnh tranh.

Hàng tại chợ đa phần là hàng được lấy từ Quảng Châu Trung Quốc. Chất lượng đa phần thuộc hàng bình dân. Giá cả trên trời dưới biển tùy vào “mặt khách”. Nếu bạn là “lính mới” bước chân vào chơ ngay lập tức sẽ bị hét giá trên trời. Và giá sỉ cũng thuộc mức độ nào, chỉ có những người đi buôn lâu năm mới mua được giá sỉ tốt nhất.

Các quy định về nhập hàng hóa từ nước ngoài ngày càng khắt khe, Các chủ buôn đã chuyển hình thức nhập buôn sang hình thức xưởng may gia công để nhập lời. Thông thường các sản phẩm này được con buôn khác đặt may với số lượng lớn sau đó phân phối lại. Nói chung, các sản phẩm gia công được chọn lọc kỹ khi đưa ra thị trường nhưng về kiểu dáng xét theo tính thẩm mỹ thì vẫn không đẹp như hàng quảng châu.

Các mối bỏ sỉ quần áo trên mạng thực chất cũng chỉ là những thông tin ảo hoặc mua bán theo hình thức treo đầu dê bán thịt chó, Những bức ảnh chụp được chỉnh sửa tinh xảo, đẹp để thu hút người tiêu dùng. Nếu bạn không cẩn thận sẽ mua phải hàng rởm, hàng chất lượng thấp. Nhìn chung quần áo ở những trang mạng đều có chất lượng từ trung bình trở xuống.

Và thực chất thì nguồn gốc đích thực của các nguồn hàng quần áo đều được nhập về từ quảng châu là chủ yếu. Hàng Quảng châu có mọi mức độ hàng từ hàng chất lượng thấp đến hàng chất lượng cao. Nếu bạn không muốn sang tận nơi đánh hàng để tiết kiệm thời gian, tiền bạc công sức thì mua hàng theo hình thức order là một lựa chọn khôn ngoan.

Bạn có thể tìm đến một đơn vị vận chuyển uy tín như dathangquangchau.com. Khi kiểm tra sản phẩm bạn cần đọc phần đánh giá của khách hàng và độ uy tín của các shop. Đây là thước đo chính xác nhất để biết được mức độ chất lượng sản phẩm. Hãy tham khảo thông tin từ bạn bè và người mua hàng của các đơn vị vận chuyển để tìm ra đối tác đáng tin cậy và nhập được nguồn hàng tốt nhất, sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý.