Nhận ship hàng Trung Quốc về Việt Nam

Việc mua hàng thông qua các trang thương mại điện tử của Trung Quốc đã không còn xa lạ với người Việt Nam. Dẫu vậy, khâu ship hàng Trung Quốc về Việt Nam vẫn còn nhiều khó khăn. Đó là lý do dịch vụ nhận ship hàng về nước của dathangquangchau.com đã ra đời.

Nhu cầu mua hàng Trung Quốc online tại Việt Nam

Hình thức mua bán online thông qua các trang thương mại điện tử như taobao hay alibaba đã và đang có bước phát triển khiến quốc gia nào cũng dè chừng. Đây cũng là kho hàng mỹ mãn cho rất nhiều tín đồ thời trang Việt Nam trong thời gian gần đây.

Với những gì bạn thường được nghe về những trang web thương mại điện tử lớn của Trung Quốc như Taobao.com, kho hàng khổng lồ, đồ sộ với sự phong phú, đa dạng về mẫu mã, kích thước, giá cả và chất lượng, cả việc bắt kịp xu hướng. Vài điểm mạnh đó thôi cũng đủ giúp những trang web đó thu hút hàng triệu triệu người trong khu vực châu Á cũng như trên Thế giới.

Chợ giá rẻ Qipu Lu (Thất Phố Lộ)Chợ giá rẻ Qipu Lu (Thất Phố Lộ)
Chợ giá rẻ Qipu Lu (Thất Phố Lộ)

Việt Nam cũng không nằm ngoài phạm vi đó. Thậm chí, khách hàng Việt Nam còn là một trong số những khách hàng thường xuyên, đóng góp một khoản phí không hề nhỏ hằng năm cho các đại gia Trung Hoa này.

Tuy nhiên trên thực tế, hình thức mua hàng này lại không dễ dàng như những gì bạn thường nghĩ, một trong số đó là quá trình ship hàng trung quốc về nước luôn là nỗi bận tâm của mỗi khách hàng.

Nắm bắt được những sở thích cũng như nỗi lo lắng các khách hàng Việt, rất nhiều công ty về dịch vụ ship hàng trung quốc đã ra đời nhằm làm cầu nối giữa khách hàng và trang web thương mại điện tử lớn này.

Đặt Hàng Quảng Châu đơn vị uy tín hàng đầu cho bạn

Hiện nay, với tần suất xuất hiện dày đặc của các công ty ship hàng trung quốc về Việt Nam, đầu mối trung gian cho khách hàng Việt, không ít người cảm thấy phân vân không biết nên chọn đơn vị nào là tốt nhất.

Dịch vụ ship hàng Trung Quốc của dathangquangchau.com

Dathangquangchau.com tự tin mình là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Với dịch vụ chuyên nhận ship hàng trung quốc về Việt Nam cùng những chính sách hấp dẫn, chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi sử dụng và tin tưởng dịch vụ của chúng tôi.

Công ty của chúng tôi có mặt ở ba thành phố lớn của ba miền Bắc – Trung – Nam là Thủ đô Hà Nội – Đà Nẵng – TP.HCM. Ngoài địa chỉ tại Việt Nam, chúng tôi còn có địa chỉ tại Quảng Châu, Trung Quốc để nhận hàng và đóng gói, thực hiện công việc ship hàng Trung Quốc về Việt Nam cho khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với dathangquangchau.com để bạn có thể nhận được dịch vụ ship hàng tuyệt vời và đảm bảo.

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 5 ngõ 87 Nguyễn Văn Trỗi – Thanh Xuân

Điện thoại: 012 5353 2288