Nhận lấy hàng sỉ lẻ Quảng Châu giá rẻ tại Hà Hội

Lấy hàng sỉ lẻ Quảng Châu giá rẻ là từ khóa được nhiều người tìm kiếm với nhu cầu về nguồn hàng chất lượng tốt. Hàng hóa ở Quảng Châu được người tiêu dùng tại Việt Nam rất ưa chuộng, hấp dẫn người mua bởi giá cả phù hợp, kiểu dáng đa dạng, mẫu mã dẹp mắt, thiết kế hợp thời trang. Với mang muốn mang đến nguồn hàng tốt nhất cho khách hàng trong nước, dathangquangchau đã cung cấp dịch vụ nhận lấy hàng Quảng Châu giá sỉ tại Hà Nội với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Theo đó, dathangquangchau nhận đặt mua tất cả các loại hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam mà không đặt ra bất cứ yêu cầu gì về khối lượng hay kích thước hàng hóa. Đảm bảo nguồn hàng chính hãng chất lượng với mức giá rẻ nhất. Với dịch vụ nhận lấy hàng sỉ lẻ Quảng Châu giá rẻ của dathangquangchau, bạn không cần phải tốn quá nhiều công sức, thời gian và chi phí mà vẫn có được những mặt hàng mà mình ưng ý chỉ với vài bước thao tác đơn giản sau đây:

hàng Quảng Châu giá rẻ
Hàng Quảng Châu cao cấp được bày bán đẹp mắt

Bước 1: Gửi thông tin đặt hàng và cung cấp đường link sản phẩm hoặc mô tả thông tin sản phẩm cho nhân viên của dathangquangchau

Bước 2: Nhân viên của dathangquangchau sẽ check đơn hàng của bạn hoặc liên hệ với nhà phân phối trực tiếp sau đó tiến hành báo giá chi tiết cho từng loại mặt hàng.

Bước 3: Khách hàng đồng ký báo giá và ký kết hợp đồng sẽ thanh toán từ 70 – 100% giá trị đơn hàng. Dathangquangchau sẽ mua hàng và tiến hành vận chuyển cũng như các thủ tục thông quan khác.

Bước 4: Khi hàng được chuyển về đến Việt Nam, khách hàng có thể đến nhận hàng tại kho của dathangquangchau.com hoặc nhận hàng tại nhà và thanh toán nốt số tiền còn lại.

Vì sao bạn nên chọn lựa dịch vụ của chúng tôi?

Với tiêu chí luôn nỗ lực đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàngdathangquangchau không ngừng nâng cao và đổi mới chất lượng của dịch vụ. Dịch vụ nhận nhập hàng trung quốc giá rẻ của chúng tôi, bạn sẽ được đảm bảo các tiêu chí sau:

+ Nhanh chóng và chính xác:

Chúng tôi đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển đúng địa điểm trong thời gian nhanh nhất.

+Tiết Kiệm

Dịch vụ của dathangquangchau đảm bảo giá cước luôn cạnh tranh, rẻ nhất thị trường và thường xuyên áp dụng chương trình khuyến mãi, nhiều ưu đãi cho bạn.

+Chuyên Nghiệp

Bạn sẽ được sử dụng một dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín nhất từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệp năng động, tràn đầy nhiệt huyết của dathangquangchau.

+Uy Tín

Quy trình giao nhận của dathangquangchau với khách hàng được pháp lý hóa bằng những thủ tục, chứng từ biên nhận rõ ràng.

Hãy nhanh chóng liên hệ với dathangquangchau để được hưởng dịch vụ nhận lấy hàng sỉ lẻ Quảng Châu giá rẻ với nhiều ưu đãi hấp dẫn.