Lấy hàng Quảng Châu giá sỉ chất lượng tốt nhất

Lấy Hàng Quảng Châu giá sỉ luôn được nhiều khách buôn quan tâm và thường xuyên cập nhật thông tin để tìm kiếm cho mình nguồn hàng giá rẻ, chất lượng tốt nhất. Hàng Quảng Châu giá sỉ sẽ giúp cho công việc buôn bán thành công và đem lại lợi nhuận cao cho bạn.

Với những người mới bước vào nghề kinh doanh hàng quần áo Quảng Châu sẽ khó khăn trong việc tìm nguồn hàng. Dưới đây là những cách lấy hàng Quảng Châu chất lượng tốt nhất cho bạn:

Các chợ đầu mối trong nước

Lấy hàng Quảng Châu giá sỉ từ các chợ đầu mối trong nước được coi là hình thức mua hàng nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện nhất, được nhiều chủ shop kinh doanh tìm mua bởi không cần bỏ ra số vốn nhiều mà vẫn có được nguồn hàng chất lượng về kinh doanh.

Một số các chợ đầu mối có chất lượng tốt nổi tiếng trong nước như chợ Ninh Hiệp, chợ Lim (Bắc Ninh), chợ Tân Bình (Tp.HCM), Đồng Xuân (Hà Nội),  hay các khu chợ cửa khẩu như Móng Cái (Quảng Ninh), Tân Thanh (Lạng Sơn),…

hàng Quảng Châu giá sỉ
Chợ Đồng Xuân Hà Nội

Cách lấy hàng Quảng Châu giá sỉ từ các chợ đầu mối có ưu điểm là khá đơn giản, thuận tiện, nguồn hàng đa dạng, tiết kiệm tối đa thời gian, công sức chi phí cho bạn và giá cả cũng rất cạnh tranh.

Tuy nhiên, sản phẩm thường được bày bán đại trà, chất lượng ở mức bình dân nên mẫu mã thường hay bị đụng hàng gây khó khăn cho việc lựa chọn mẫu mã để mua cũng như khẳng định được phong cách riêng và thế mạnh của shop. Tuy vậy, nhưng bạn vẫn có thể hoàn toàn yên tâm vì người Việt Nam chủ yếu vẫn là có thu nhập bình dân nên những mặt hàng giá rẻ chất lượng bình dân vẫn được nhiều người đón nhận như sinh viên…

Trực tiếp đi lấy hàng Quảng Châu giá sỉ

Cách lấy hàng Quảng Châu giá sỉ đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các chủ shop là trực tiếp đi đánh hàng ở Quảng Châu. Tận mắt nhìn thấy những mẫu mã đa dạng, với thiết kế đẹp mắt và tận tay sờ thấy chất liệu của từng mặt hàng. Đây là một lợi thế lớn dành cho bạn.

Bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để thỏa sức lựa chọn những mặt hàng độc đáo, mới lạ và tạo phong cách riêng cho shop. Giá nhập hàng có mức thấp nhất vì bạn không phải qua phân phối hàng trung gian nào như đi lấy hàng Quảng Châu giá sỉ từ các chợ đầu mối hay các cửa hàng bán buôn.

hàng Quảng Châu giá sỉ
Hàng cao cấp Quảng Châu

Do đó, lợi nhuận thu về sẽ cao hơn, đưa ra mức giá bán hợp lý và giúp thu hút khách hàng, gia tăng sức cạnh tranh cho shop của bạn. Tuy nhiên, rào cản về đạilý chính là khó khăn lớn nhất với cách này. Chi phí đi lại, ngủ nghỉ, xuất nhập cảnh, ăn uống, thuê phiên dịch… khiến bạn nhức đầu và lo lắng.

Đặt hàng qua các website  bán hàng củaTrung Quốc

Một hình thức đặt hàng thông minh nhất hiện nay, loại bỏ tất cả các trở ngại của hai cách lấy hàng Quảng Châu giá sỉ ở trên là đặt hàng qua các website thương mại điện tử của Trung Quốc. Việc đặt hàng online trở nên rất phổ biến với nhiều dân buôn chuyên nghiệp.

Những trang website Trung Quốc phổ biến và nổi tiếng nhất cho bạn lựa chọn là Taobao.com, Alibaba, Tmall, 1688…. Trên các trang web này, có rất nhiều các shop đăng bán, mặt hàng hpong phú đa dạng, mẫu mã đẹp. Việc bạn cần làm là tìm kiếm những mặt hàng ung ý, mẫu mã đẹp, cửa hàng uy tín và  giá cả phù hợp. Sau đó nhờ đơn vị vận chuyển hàng hóa trên thị trường (dathangquangchau.com) để vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cho bạn. Hình thức rất đơn giản, dễ dàng và không tốn nhiều thời gian, công sức và tiết kiệm tối đa chi phí cho bạn