Nguồn hàng đồ nội thất bền đẹp từ quảng châu

Đồ nội thất Quảng Châu sẽ khiến bạn  bước vào một không gian sống hoàn toàn mới  lạ, sang trọng và đẳng cấp.

Không gian sống là nơi diễn ra mọi sinh hoạt, thể hiện tình yêu thương, gắn kết gia đình. Nơi thể hiện sự tinh tế trong cách sống mỗi người. Do đó, từng món đồ trong ngôi nhà ngày càng được các thành viên chăm chút tỷ mỉ cẩn trọng hơn.

Từ lâu, kinh doanh đồ nội thất cũng được coi là một ý tưởng kinh doanh tốt mang đến lợi nhuận cao. Cũng giống như các ngành nghề khác, khi khởi nghiệp bạn cũng cần lên các kế hoạch ngắn hạn và dài hơi về vốn, mặt bằng, chi phí phát sinh, thị trường, nguồn hàng, đối thủ cạnh tranh.

Và tùy từng điều kiện cụ thể về hoàn cảnh, nguồn lực của mình mà bạn có thể lên các chiến lược kinh doanh cho mình. Tuy nhiên, bạn vẫn cần đến những bước đi cơ bản như sau:

– Xác định đối tượng khách hàng và mặt hàng kinh doanh. Theo đó, bạn bán mặt hàng gì và sẽ bán cho ai, bạn biết gì về tâm lý, nhu cầu và khả năng mua hàng của họ? Có muôn vàn ý tưởng kinh doanh đồ nội thất cho bạn lựa chọn tùy thuộc theo số vốn đầu tư và năng lực của bạn. Thí dụ, những đồ trang trí xinh xắn như những con vật, hay những chiếc đèn cũng là mặt hàng kinh doanh tốt. Nếu bạn có số vốn, những sản phẩm như tủ đồ, giường với muôn vàn chất liệu hay những vật phong thủy sẽ mang đến cơ hội làm giàu nhanh chóng cho bạn.

– Tìm nguồn hàng cung cấp đảm bảo các tiêu chí : sang, đẹp, giá cả phải chăng bạn mới có khả năng cạnh tranh cao. Nguồn hàng quyết định 80% khả năng thành công của bạn. Vì vậy, trước hết, bạn cần đặt ra các câu hỏi nguồn hàng ở đâu, giá cả chất lượng ra sao, có đa dạng phong phú, ổn định,…Từ đó bạn mới có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất với điều kiện của bạn. Hầu hết các cửa hàng đều nhập từ các nhà máy hoặc những cơ sở sản xuất thủ công mỹ nghệ, xưởng gỗ,…. Có điều kiện, bạn cũng thể đánh hàng trực tiếp từ Quảng Châu, hoặc order các mặt hàng Trung Quốc, Nhật, Pháp,… Đây chính là những nguồn hàng dễ tạo được phong cách riêng bởi nó đã thoát được đám đông quen thuộc từ các chợ trong nước. Bạn sẽ bị choắng ngợp bởi những chiếc đèn mang phong cách châu Âu hết sức sang trọng, hay những chiếc tủ đẹp, dễ thương, vô cùng độc đáo,.. Chỉ vài click chuột để tinh tuyển mặt hàng, bạn sẽ bị lôi cuốn ngay lập tức.

Song song với việc lựa chọn được sản phẩm bạn cần lên kế hoạch về vốn, địa điểm và thời điểm mở gian hàng.

– Vốn: bạn nên ước tính các khoản vốn đầu tư ( nội, ngoại thất, hàng hóa, các hạng mục nhỏ khác, và công nợ,..). Chi phí phát sinh hàng tháng: mặt bằng, lương nhân viên, maketting, thuế, điện nước, khấu hao tài sản,…

– Địa điểm mở cửa hàng phụ thuộc vào đối tượng khách hàng, những khu chung cư, khu công sở, văn phòng,.. là những địa điểm lý tưởng để bạn mở những gian hàng đồ nội thất. Đối với gian hàng online đòi hỏi khả năng am hiểu internet, trang cộng đồng, diễn đàn,…

– Ngoài ra, với mặt hàng này, những kiến thức phong thủy, màu sắc không gian sống, cách kết hợp màu sắc với hướng nhà, tuổi gia chủ, sẽ khiến bạn trở nên chuyên nghiệp, am tường và đáng tin cậy hơn với khách hàng.

Với kinh nghiệm trên, chúng tôi hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho những bạn đang làm quen, cải thiện việc kinh doanh đồ nội thất.

dathangquangchau