Kinh doanh giày nam, đừng biến cơ hội thành thách thức

 

Thị trường giày nam đang có những bước phát triển mạnh mẽ, tuy nhiên với thời trang và làm đẹp nhiều người lại chỉ chú ý đến phái nữ, đây thực sự là điều đáng buồn.

Cũng như chị em, phái mạnh cũng có nhu cầu làm đẹp, đặc biệt là thời trang. Không điệu đà, không quá xoắn xuýt để xúng xính quần áo phụ kiện nhưng là đàn ông họ muốn khẳng định đẳng cấp, sự lịch lãm của mình. Đặc biệt đối với những đôi giày.

Đối với đấng mày râu, chị em thường chú ý đến một chiếc đồng hồ đeo tay, chiếc áo sơ mi phẳng không nhăn nhúm và một đôi giày sạch sẽ. Tất cả những điều này nói lên sự ngăn nắp, chỉn chu và vị trí công việc của một chàng trai. Vì vậy, kinh doanh giầy là một trong những hướng đi tạo cho các chủ shop nhiều cơ hội sinh lời. Nhưng với đặc thù riêng, thời trang nam chỉ sôi động ở các sàn catwalk còn thị trường thực thì khá trầm lắng. Nhiều khi các shop hàng bỏ quên các xu hướng thời trang nam, bỏ quên những đôi giày với mẫu mã style nhất chỉ cập nhật theo sở thích, khả năng thẩm mỹ riêng của mình. Hoặc không tìm hiểu sâu rộng các nguồn hàng chỉ nhập những sản phẩm tương tự như “siêu thị mặt đất” kém chất lượng, không có gu thẩm mỹ,… và bị thượng đế tẩy chay.

Khách hàng nam thường vô cùng xởi lởi khi mua sắm, nhưng không phải vì vậy mà các shop hàng chặt chém, bán vống giá sản phẩm lên. Họ thoáng tính không có nghĩa họ dễ dãi. Họ đủ thông minh để nhận diện đo lường chất lượng sản phẩm với giá tiền. Vì vậy, đừng bao giờ để mất điểm trước khách hàng. Hãy cân đo đong đếm thật kỹ.Kinh doanh là phải sinh lợi nhưng sinh ở một mức thuận mua vừa bán để bạn có thể vừa bán được hàng nhưng vẫn có thể giữ chân khách.

Để biết thêm mối bán sỉ giày dép trung quốc quý khách vui lòng liên hệ với dathangquangchau.com theo SĐT 012 5353 2288

Bán giày nam mang lại cho bạn nhiều cơ hội khi thị trường vẫn còn nhiều khoảng trống cho bạn cạnh tranh nhưng hãy lấy ngắn để nuôi dài và đừng biến những cơ hội tốt trở thành vật cản đường kinh doanh của bạn.