Chuyên nhận ship Taobao giá rẻ, uy tín, chất lượng tốt

Việc đặt mua hàng hóa trên ngày càng phát triển mạnh mẽ khi số lượng khách hàng có nhu cầu mua buôn ngày càng nhiều. Cùng với đó là nhu cầu vận chuyển hàng hóa Taobao về Việt Nam cũng ngày càng tăng cao. Để giúp khách hàng có được nguồn hàng chất lượng từ Taobao, dathangquangchau cung cấp dịch vụ ship Taobao giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Taobao là một trong những website bán hàng nổi tiếng nhất tại Trung Quốc, nếu bạn không có người thân đang sinh sống và học tập tại đây thì rất khó khăn để lấy được nguồn hàng cho bạn về Việt Nam. Việc tìm kiếm được mặt hàng chất tượng trên Taobao không phải là điều đơn giản bởi trên đây có rất nhiều người cùng bán nhiều mặt hàng giống nhau. Thêm vào đó, việc thông quan hàng hóa với các thủ tục giấy tờ phiền phức đôi khi sẽ làm bạn tốn rất nhiều đến thời gian, công sức chờ đợi. Do đó, bạn có thể chọn lựa cho mình những đơn vị ship Taobao giá rẻ có uy tín trên thị trường để đảm bảo việc đặt hàng diễn ra nhanh chóng, thuận lợi đảm bảo hàng hóa mua về chất lượng tốt.

Công ty chuyên nhận ship Taobao giá rẻ uy tín, chuyên nghiệp
Thấu hiểu những khó khăn của khách hàng, dathangquangchau.com đã cho ra đời dịch vụ chuyên nhận ship Taobao giá rẻt. Với dịch vụ này của chúng tôi khách hàng không cần phải sang tận nơi hay tốn quá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để trực tiếp sang bên Trung Quốc mua hàng. Chỉ cần thực hiện theo quy trình dưới đây là đã có thể sở hữu được hàng trên Taobao trong thời gian nhanh chóng nhất.

order-hang-taobao-dat-hang-quang-chau
Ship Taobao giá rẻ uy tín, chuyên nghiệp


Bước 1: Truy cập vào website Taobao để tìm kiếm sản phẩm và lựa chọn link cần mua hàng. Sau đó gửi đường link và cung cấp thông tin đặt hàng cho nhân viên của dathangquangchau.com. Khách hàng có thể cung cấp trực tiếp đường link sản phẩm hoặc mô tả thông tin sản phẩm để chúng tôi hỗ trợ tìm kiếm.

Bước 2: Nhân viên của dathangquangchau.com sẽ check đơn hàng trong thời gian nhanh nhất, tiến hành order và tính cước cho khách hàng. Nếu khách đồng ý với bảng giá mà chúng tôi gửi đến thì tiến hành ký kết hợp đồng và thanh toán số tiền trước từ 70 -100% giá trị đơn hàng.

Bước 3: Taobao sẽ giao hàng theo địa chỉ văn phòng của dathangquangchau.com, chúng tôi sẽ ship và thông quan tại và chuyển hàng hóa an toàn về Việt Nam cho khách hàng.

Bước 4: Khách hàng có thể nhận hàng tại kho của dathangquangchau.com hoặc nhận tại nhà và thanh toán nốt số tiền còn lại.

Chỉ với những bước đặt hàng đơn giản trên đây, khách hàng đã có thể sở hữu những món đồ trên taobao với mức giá hợp lý. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trên thị trường Trung Quốc, chúng tôi có thể đảm bảo rút ngắn thời gian vận chuyển, đảm bảo tuyệt đói an toàn sản phẩm cho khách hàng.

Chúng tôi mang đến dịch vụ ship taobao giá rẻ với mong muốn tiết kiệm các chi phí lưu thông, hải quan có để đem đến cho Quý khách giá cả cạnh tranh nhất nhằm mang lại lợi nhuận nhiều nhất cho Quý khách hàng.