Các mối lấy hàng quần áo Quảng Châu sỉ giá rẻ bạn nên biết

Tìm mối lấy hàng quần áo Quảng Châu cho các chủ shop online, có lẽ đây là bài toán khó khăn với hầu hết những người đang có ý định kinh doanh và muốn khởi nghiệp với nghề buôn bán quần áo. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn về các mối lấy quần áo Quảng Châu giá sỉ với chất lượng tốt nhất.

Thực tế, đối người chưa có kinh nghiệm về đặt mua quần áo Quảng Châu giá rẻ, sẽ rất khó để bạn tìm được lời khuyên mua hàng đích thực, hay một địa chỉ bán hàng uy tín từ những người cũng đang có ý tưởng kinh doanh mặt hàng quần áo giống bạn, vì đó là “cần kiếm cơm” của họ nên rất ít ai đi chia sẻ kinh nghiệm với đối thủ của mình.

Hàng Quảng Châu dồi dào
Quần áo Quảng Châu vô cùng phong phú

Còn đối với những ai đang có nhu cầu bán quần áo sỉ, họ lại đưa ra rất nhiều thông tin mật ngọt, tung hô sản phẩm của họ lên tẩn mây cao và mời chào mua hàng của họ, nhưng thực chất nguồn hàng của họ có nguồn gốc từ đâu, chất lượng ra sao chúng ta không hề biết? Thêm nữa, trên thị trường Việt Nam có quá nhiều cơ sở bán buôn quần áo, thực chất chúng từ đâu đến, và giá có rẻ hay không? Hãy cùng Dathangquangchau đi phân tích các mối lấy hàng quần áo Quảng Châu hiện nay trên thị trường Việt Nam

Nguồn hàng từ khu chợ nổi tiếng

Chợ Ninh Hiệp, An Đông, Đồng Xuân là những mối lấy hàng quần áo Quảng Châu nổi tiếng từ lâu đã được người kinh doanh đánh giá cao. Đây là nơi cung cấp nguồn hàng quần áo lý tưởng với số lượng vô cùng lớn, các mặt hàng quần áo tại đây khá phong phú về mẫu mã, kiểu dáng, chủng loại và đặc biệt mức giá bán cực kỳ rẻ.

Nguồn hàng quần áo nhập về các chợ này, chủ yếu được lấy từ Quảng Châu (Trung Quốc) với chất lượng đa dạng từ mức bình dân đến mức cao cấp. Hàng chất lượng cũng rất nhiều, nhưng phải tuỳ theo “mặt khách”. Nếu bạn chỉ dân buôn “chân ướt chân ráo” đến tìm mối hàng tại những nơi này sẽ rất khó khăn để chọn mua được sản phẩm chất lượng.

Hơn nữa, giá buôn tại các gian hàng đưa ra không phải lúc nào cũng chính xác tuyệt đối, họ nhìn mặt người để báo giá. Người đi buôn chuyên nghiệp và có kinh nghiệm sẽ có thần thái khác hoàn toàn so với những người mới bước vào nghề. Họ chỉ cần nhìn qua cách chọn hàng, cách ăn nói là biết bạn đã từng kinh doanh hay buôn bán hay chưa, và nếu chưa có kinh nghiệm, đôi khi bạn đang phải mua buôn quần áo với mức giá bán không hề rẻ.

Mối lấy hàng quần áo Quảng Châu từ các chợ khác

Với những khách buôn không có điều kiện trực tiếp sang tận nơi đánh hàng từ Quảng Châu về bán, họ sẽ nhập hàng lại từ các khu chợ đầu mối và bán ra với mức giá cao hấp dẫn hơn để kiếm lợi nhuận cao hơn. Nói chung, việc mua đi bán lại với một lượng hàng hóa theo lô lớn, các chủ buôn sẽ khó kiểm soát được chất lượng sản phẩm, nên việc nhập hàng từ những khu chợ này sẽ không an toàni cho những người chưa có kinh nghiệm, và cũng tùy vận may mà bạn có thể mua được những mặt hàng với chất lượng có tốt hay không. Hơn nữa, đây là hàng mua lại, nên giá sỉ bán ra không phải là mềm.

Nguồn hàng từ các xưởng may

Khi các quy định về nhập khẩu hàng hóa từ nước ngoài ngày càng khắt khe hơn, nhiều chủ buôn đã chuyển sang hình thức nhập hàng buôn từ các xưởng tự gia công sản phẩm để kiếm lời cao hơn. Thông thường mặt hàng tại đây sẽ được các dân buôn khác đặt may với số lượng lớn theo từng lô sau đó phân phối cho các chủ shop kinh doanh nhỏ lẻ khác trên toàn quốc. Nhưng đôi khi cũng có nhiều chủ shop rất tinh ý, tự mình đến tận nơi để đặt hàng và chọn mẫu mã trực tiếp tại xưởng nên dễ dàng tìm được sản phẩm chất lượng và  giá nhập sẽ rẻ hơn là khi mua lại qua trung gian.

Nhìn chung. các mặt hàng quần áo tại đây sẽ không có mẫu mã đẹp như những mẫu hàng thời trang được nhập về từ Quảng Châu. Hơn nữa, chất lượng vải cũng cũng không phải là quá tốt, bởi hầu hết vải may đều phải nhập từ Trung Quốc, nên sẽ rất khó để định đoạt giá trị của sản phẩm trên tổng thể.

Các mối lấy sỉ quần áo trung gian trên internet

Trên các website bán hàng trực tuyến như muare.vn, Enbac.vn, 5giay.vn, bạn sẽ dễ tìm thấy nhiều nguồn hàng cùng thông tin rao bán quần áo Quảng Châu hấp dẫn, có chất lượng tốt. Tuy nhiên, đa số các ảnh chụp sản phẩm này đều được lấy từ nguồn khác rất khó kiểm định xem sản phẩm có đúng với trong hình hay không. Rất ít các mẫu sản phẩm được bày bán trên website hiện nay được chụp ảnh thật, chủ yếu là kinh doanh theo kiểu theo kiểu “Treo đầu dê, bán thịt chó”.

Hiện nay, mối lấy hàng quần áo Quảng Châu trên mạng chủ yếu được người dùng đặt mua trên website Taobao. Đây là được coi là kho hàng khổng lồ, cung cấp rất nhiều mẫu quần được cập nhật liên tục các mẫu mã đẹp nhất, độc đáo và phù hợp với xu hướng hiện nay. Bạn cần tham khảo kỹ thông tin của nhiều shop để đưa ra đánh giá và lựa chọn được mối lấy hàng quần áo Quảng Châu uy tín. Bạn có thể biết được mức độ uy tín của các shop thông qua đánh giá và bình luận của những người mua hàng trước đó để đưa ra quyết định mua hàng hay không?

Các mẫu quần áo nam nữ Quảng Châu đẹp rẻ, giá sỉ trên Taobao

ao-so-mi-nam1 ao-so-mi-nam ao-len-nam1 ao-len-nam quan-sort-nam1 quan-sort-nam dam-suong-cong-so1 dam-suong-cong-so ao-so-mi-hoa-tiet1 ao-so-mi-hoa-tiet

Một số link order hàng Quảng Châu trên Taobao cho bạn tham khảo

Maxi:

maxi

http://jkparty.taobao.com/

http://jiaakeep.taobao.com/

http://sugargirl.taobao.com/

https://beiweifs.world.tmall.com/shop/view_shop.htm?

https://missa01.world.taobao.com/shop/view_shop.htm?

https://world.taobao.com/item/18805764467.htm?

https://yibaiyou.world.tmall.com/?spm=a312a.7700718.0.0.JNZIeN

https://guyayisen.world.tmall.com/?spm=a312a.7700718.0.0.eM711g

https://shop111019133.world.taobao.com/

https://han-oustyle.world.taobao.com/

https://qianniaoqing.world.tmall.com/

Áo sơ mi

ao-so-mi-nu-quang-chau3

https://weichuyoucai.world.tmall.com

https://dreamy.world.taobao.com/

https://lbqgrils.world.taobao.com/

https://xiaoguli.world.taobao.com/

https://nmkfs.world.tmall.com/shop

https://xiaoguli.world.taobao.com/

https://baiselirenjia.world.taobao.com/

https://shop107846679.world.taobao.com/

Váy đầm

dam-duoi-ca
Đầm đuôi cá

https://world.tmall.com/item/540289613819.htm?

https://qianliyuanfs.world.tmall.com/

https://jinyihuasha.world.tmall.com

https://shop142657600.world.taobao.com

https://shop123961977.world.taobao.com/

https://shop113498412.world.taobao.com

https://gerunya.world.tmall.com

https://fayatu.world.tmall.com/

https://qianliyuanfs.world.tmall.com/

https://meixinna.world.tmall.com/

https://hgoo.world.taobao.com

https://huangjiashangpin.world.tmall.com

Quần áo trẻ em

kinh-doanh-quan-ao-tre-em

https://cheng0630.world.taobao.com

https://mbuzhe.world.taobao.com

https://shop112286218.world.taobao.com

https://shop100195459.world.taobao.com/

https://shop282791583.world.taobao.com

https://kufeisimy.world.tmall.com

https://shop359919278.world.taobao.com/

https://shop35912549.world.taobao.com

https://shop123314814.world.taobao.com/

Quần jeans đẹp

https://world.tmall.com/item/39359918897.htm?

https://world.tmall.com/item/536274567862.htm?

https://world.tmall.com/item/541037279724.htm?

https://shop108968278.world.taobao.com

https://burujunsifushi.world.tmall.com

https://handaishanz.world.tmall.com

https://shop107112583.world.taobao.com

 

Trên đây là một số chia sẻ về mối lấy hàng quần áo Quảng Châu, hy vọng sẽ giúp cho các bạn có thêm kinh nghiệm lấy hàng từ Quảng Châu về kinh doanh. Chúc các bạn buôn bán kinh doanh thành công.

Dathangquangchau