Nên mua gì tại chợ bán buôn quần áo tại Hà Nội?

Giá rẻ đến kịch trần, liên tục giảm giá, hàng chất lượng thấp la liệt và mỗi khách một giá là những gì chúng ta thấy ở các chợ bán buôn quần áo thời trang tại Hà Nội.

Nằm giữa trung tâm thành phố Hà Nội chợ Đồng Xuân được biết đến là một trong những khu chợ lịch sử và lớn nhất Thủ đô khi được xây dựng dưới thời nhà Nguyễn. Theo năm tháng, giờ đây , chợ được xây dựng và mở rộng cả diện tích và quy mô trở thành chợ đầu mối  bán quần áo quảng châu giá sỉ tại hà nội, đồ gia dụng, điện tử, vải vóc, thực phẩm, ăn uống. Với sự biến tướng trong kinh doanh, khu chợ này nay nổi tiếng là nơi tập kết nhiều nhất hàng Trung Quốc giá rẻ, báo giới đã phanh phui nhiều vấn đề về an toàn thực phẩm ăn uống xuất hiện tại khu vực này như: ô mai bẩn, áo ngực có chất lạ, hóa chất sử dụng trong đồ uống,…

Vậy nhưng, ở đây vẫn được lựa chọn là nơi nguồn hàng lý tưởng của nhiều tiểu thương bởi mẫu mã phong phú, nhiều chủng loại, giá buôn rẻ khoảng 3-4 lần địa chỉ khác. Còn đối với người mua lẻ, nhiều khi sẽ bị chủ đại lý từ chối bán hoặc nhìn mặt mà bắt hình dong để đưa ra các mức giá trên trởi khác nhau. Song, nếu tinh ý đối chiếu hàng rẻ không bao giờ song hành với chất lượng, thậm chí không được đảm bảo.

Các địa chỉ bán buôn quần áo thời trang tại  Hà Nội phải kể đến 3 chợ lớn nữa là chợ Nhà Xanh, chợ đêm Dịch Vọng và chợ Ngã Tư Sở. Với địa điểm đắc lợi gần các trường đại học sinh viên như Đại học Quốc Gia, Học viện Báo chí, Đại học Sư phạm,… Tương tự như chợ Đồng Xuân, tại các chợ này cũng chuyên bán hàng đại hạ giá, hàng siêu rẻ,… và tất yếu ai cũng hiểu rằng giá rẻ không bao giờ tỷ lệ thuận với chất lượng hàng. Chưa kể đến, thái độ người bán hàng nhiều khi thiếu tôn trọng khách thậm chí tỏ ra tính chất côn đồ, và tất nhiên giá cả cũng được bắt theo “mặt khách”.

Vì vậy, nếu ai đó đang le lói ý định nhập hàng ở các chợ này cần cân đối kỹ về đối tượng khách hàng, chất lượng sản phẩm và giá cả. Với thị hiếu người tiêu dùng hiện nay không chỉ là mặc đẹp mà vẫn cần ăn chắc mặc bền để có thể “co” vừa đủ ví tiền ngày càng eo hẹp. ĐHQC xin có một vài gợi ý nhỏ cho bạn trong việc tìm nguồn hàng, nếu bạn đang có ý định tìm hàng tốt, giá gốc cạnh tranh, thời trang, bắt nhịp xu hướng hãy thử tìm hiểuvà kiểm tra chất lượng hàng trên taobao, alibaba,… xem sao. Chúng tôi tin rằng, với cách tìm, mua hàng đúng hướng chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng!