Năm mới mặc gì lấy hên?

Nếu diện trang phục màu đỏ trong những ngày đầu xuân bạn sẽ may mắn mọi ngày trong năm.

Đây là quan niệm ăn sâu bén rễ của người phương Đông. Bởi màu đỏ tượng trưng cho tình yêu, sự sôi nổi, sống động và may mắn, hạnh phúc. Người Trung Hoa và người Việt, từ lâu đã cho rằng mặc màu đỏ trong những ngày đầu xuân sẽ mang lại niềm vui và sự bình an cho tất cả những ngày còn lại trong năm.

Nhiều người lầm tưởng màu đỏ sẽ khó mặc, tuy nhiên, để ý một chút bạn sẽ thấy sự tinh tế của màu đỏ ở mỗi cấp độ.

Đỏ đô sang trọng: màu sắc không quá rực rỡ, đằm thắm này sẽ khiến bạn thật duyên dáng trong ngày đầu xuân. Nó không quá chói lọi vì vậy phù hợp với sắc độ của hầu hết các loại da từ trung tính đến sáng.

mau-do-dạt-hang-quang-chau-1

Đỏ tươi nổi bật: màu sắc sinh động này sẽ khiến những cô nàng ưa năng động được tỏa sáng. Tuy nhiên, nó lại kén chọn người mặc và đòi hòi những cô nàng có là da trắng sáng mới có thể song hành cùng mà không gây sự kệch cỡm.

mau-do-dạt-hang-quang-chau-2

Đỏ in họa tiết: Những họa tiết xinh xắn sẽ mang lại ấn tượng cho người mặc. Tuy nhiên, bạn không nên đưa các họa tiết quá độc, quá bắt mắt sẽ gây rối, phản cảm trên nền đỏ của trang phục.

mau-do-dạt-hang-quang-chau-3

Để biết thêm mối bán buôn quần áo nữ tại hà nội quý khách vui lòng liên hệ với dathangquangchau.com theo SĐT 012 5353 2288