“Nam Thiên” – chợ cung cấp đồ dùng khách sạn, nhà bếp lớn nhất Quảng Châu

Nếu như nhắc tới thành phố Quảng Châu- Trung Quốc nhiều người cứ nghĩ rằng nơi đây chỉ là thành phố của hàng thời trang, hay cùng lắm là có bán cả hàng đồ gỗ mỹ nghệ, linh kiện điện tử thì hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn, đặc biệt là những người kinh doanh dịch vụ nhà hàng khách sạn địa chỉ mới để có thể sắm sửa được đồ dùng cho khách sạn hay nhà bếp của mình những món đồ phù hợp và giá cả lại phải chăng nhất. Đó chính là chợ Nam Thiên, Quảng Châu, Trung Quốc.

Giới thiệu về chợ Nam Thiên

Chợ Nam Thiên
Chợ Nam Thiên

Địa chỉ: Chợ Nam Thiên là khu chợ ở thành phố Quảng Châu nằm ở phía nam thành phố, cách khoảng 30 phút đi bằng xe taxi, giá tiền xe taxi là khoảng 50 nhân dân tệ.

Mặt hàng chính của chợ: Các mặt hàng chính được bày bán ở nơi đây là những đồ dùng dành cho nhà bếp và khách sạn và tất cả những đồ dùng cần thiết cho nhà bếp. Khi đến mua sắm tại chợ Nam Thiên thì bạn sẽ không phải tốn công sức để di chuyển đến bất kì một địa điểm nào để sắm đồ cho khách sạn,hay bếp ăn nhà hàng nữa mà ngay tại đây có đầy đủ các vật dụng để bạn lựa chọn.

Tại chợ Nam Thiên bạn có thể mua được chăn ga, gối, đệm hay là các đồ dụng chuyên dụng cho khách sạn như xe đẩy thức ăn, khăn trải bàn, vật dụng cho nhà vệ sinh hay là các vật dụng như thìa dĩa cho nhà bếp, bộ đồ dùng phục phụ buffer để tổ chức sự kiện cho nhà hàng, khách sạn. Ngoài ra với những khách sạn cao cấp muốn bảo vệ tài sản cho khách hàng mà muốn sắm thêm các két sắt thì tại chợ Thiên Nam sẽ có đầy đủ kích thước két sắt để bạn lựa chọn.

Ngoài ra tại chợ Nam Thiên các vật dụng như lò nướng BBQ lớn, bé, các loại bếp ga, bếp điện,… hay kể cả những loại bếp chuyên dụng cho các nhà hàng lớn, hay những khách sạn nhỏ thì đều có. Hầu như mọi yêu cầu của khách hàng về các vật dụng đều có, cho dù yêu cầu đó có khó, hay khách hàng khó tính với những yêu cầu cao.

Đến với chợ Nam Thiên bạn sẽ phải ngạc nhiên và choáng ngợp bởi sự phong phú về các thể loại đồ dùng nhà bếp như bát, đũa, thìa, dĩa… với đầy đủ các kích thước to nhỏ cùng chất liệu khác nhau. Màu sắc thì vô cùng bắt mắt, có những bộ đồ dùng nsang trọng, lại có những bộ có thiết kế đơn giản,hay là những loại bát có hoa văn họa tiết bắt măt rất phù hợp cho sự lựa chọn cho bạn. Và cũng chính sự phong phú này khiến cho khách hàng phải đắn đo rất nhiều khi chọn lựa đấy.

Ngoài sắm sửa đồ dùng khách sạn, các loại bếp, các loại chén bát, đến với chợ Nam Thiên, quý khách hàng còn có thể tìm được những gian hàng bán dụng cụ phụ trợ như hộp đựng gia vị, giấy ăn, các đồ dùng nhỏ tiện lợi trong phòng tắm khách sạn… Ngoài ra, những chiếc máy làm bánh, máy làm kem hay những đồ dụng cụ pha chế cũng được bày bán ở rất nhiều trong chợ tha hồ cho khách hàng chọn lựa.

Nếu như bạn muốn mua lẻ thì vẫn có thể mua tại đây, bạn có thể mua máy làm bánh, máy làm kem hay dụng cụ pha chế đều có hết nhé.

Kinh nghiệm khi đi chợ Nam Thiên

Cũng giống như khi đi các chợ mua bán quần áo, hay các trung tâm thương mại, khi đi chợ Nam Thiên bạn cũng nên chọn cho mình sơ đồ là đường zic zắc để không bỏ sót một cửa hàng hay quầy hàng nào cả.

Đa số khi mua hàng thì bạn không cần phải trả giá, chỉ khi mua với số lượng nhiều thì bạn mới nên thương lượng lại giá nhập với chủ hàng mà thôi.

Khi mua hàng, quý khách nên để lại số điện thoại, đặc biệt là khách mua hàng với số lượng lớn. Thông thường hàng hóa ở chợ Nam Thiên sẽ giao sau, vậy nên lỡ có thiếu hàng, việc để lại SĐT sẽ giúp người bán dễ dàng chủ động liên hệ lại với quý khách.

Một điểm trừ tại đây chính là đội ngũ xe ôm thường xuyên kéo hàng trong chợ rất ẩu. Quý khách hàng lưu ý để tránh những va chạm đáng tiếc xảy ra.

Dathangquangchau.com