Thiên đường mua sắm Bạch Mã Quảng Châu

Bạch Mã cái tên mỹ miều mà các thiếu nữ vẫn mơ ước về chàng hoàng tử của lòng mình chính là tên một chợ bán quần áo thời trang ở Quảng Châu. Có lẽ vì thế cho nên người ta mới khéo chọn cái tên này để đặt tên cho chợ thời trang. Bởi lẽ với tên gọi này các cô gái sẽ chú ý hơn tới khu chợ và ghé mua sắm nhiều hơn

 

Giới thiệu về chợ Bạch Mã

Được xây dựng từ năm 1991 và đi vào hoạt động vào năm 1993 là một chợ thời trang nổi tiếng với hàng hóa là các mặt hàng kiểu mẫu. Với lịch sử ra đời sớm nhất so với các chợ ở Quảng Châu.

Khác với các chợ 13 hay chợ Tràm Sấy bán các mặt hàng ở phân khúc thấp hơn,chợ Bạch Mã bán quần áo với phân khúc cao hơn,hàng hóa chất lượng và giá cả đều cao hơn.

Dân buôn bán quần áo vẫn gọi Bạch Mã là chợ, tuy nhiên phải công nhận rằng chợ Bạch Mã là một trung tâm mua sắm hoành tráng chứ không chỉ đơn thuần là khu chợ bán quần áo. Đến chợ Bạch Mã là sẽ được chào đón với nhạc xập xình và một tòa nhà to lớn.

Hàng hóa được bày bán ở chợ Bạch Mã đa dạng từ thời trang nam nữ, cho đến thời trang trẻ em và các mặt hàng phụ kiện thời trang cũng được bày bán rộng rãi. Hàng hóa thì được phân loại khoa học cụ thể như các tầng dưới sẽ bày bán các quần áo trẻ em và quần áo sẽ tăng theo độ tuổi khi lên cao hơn.

Chợ Bạch Mã
Chợ Bạch Mã

Quần áo ở chợ Bạch Mã bày bán đa dạng từ thời trang nam, nữ cho đến thời trang trẻ em và có những gian hàng thời trang dành cho người lớn tuổi. Phong cách hàng hóa ở đây được phân tầng để quý khách hàng dễ lựa chọn món đồ hợp với mình. Tầng một dành cho thời trang trẻ trung của phái nữ. Càng lên cao, thời trang cũng nhích dần theo độ tuổi lên cao. Lên đến tầng năm và tâng sáu, ở đây chuyên bán đồ công sở. Trong khi nguyên tầng bảy dành cho các quý ông lựa chọn trang phục lịch lãm với mình.

Dịch vụ ở chợ Bạch Mã khá tốt, sẽ có nhân viên tư vấn thời trang cho khách hàng.

Một số kinh nghiệm khi mua sắm tại chợ Bạch Mã

Nên đi mua sắm ở chợ Bạch Mã theo đường zíc zắc giống như các chợ khác ở Quảng Châu để không bỏ sót một quầy hàng nào.

Bạn nên xác định sản phẩm mình mua để không bị lãng phí thời gian bởi chợ Bạch Mã được phân chia rõ ràng các tầng bán hàng hóa.

Ngoài ra ở chợ Bạch Mã nếu muốn mua hàng xịn thì bạn nên liên hệ với các chủ hàng sớm trước để có được hàng nhanh chóng.

Dathangquangchau.com