Mê mẩn với BST thời trang xa hoa xuân hè 2014

Hãy cùng chiêm ngưỡng những bộ sưu tập nổi bật nhất được tung ra trong Tuần lễ thời trang xuân hè 2014 tại kinh đô Paris hoa lệ. Với giới mộ điệu, đây là những mẫu đỉnh cao đạt tới sự hoàn mỹ của dòng thời trang cao cấp.

Với sự góp mặt của hơn 100 nhà thiết kế nổi tiếng cùng hàng loạt sản phẩm được“ém” đến những giây phút cuối cùng khiến nhiều tín đồ không thể kìm nổi cảm xúc thăng hoa khi nghía những bộ sưu tập độc đáo này. Toáng  sáng, tinh tế, tỉ mỉ, táo bạo, cổ điển nhưng rất sang trọng, duyên dáng là tất cả những gì Tuần lễ thời trang đem tới. Tại đây, chúng ta có thể tìm và dự đoán được từ A đến Z “tinh thần”, xu hướng, phong cách chủ đạo của mùa tới. Đặc biệt, khúc biến tấu từ bèo nhún, cảm hứng hội họa,… tưởng chừng như đã chìm vào quá khứ thì năm nay các nhà thiết kế đã làm “sống” dậy theo sự phá cách hoàn toàn mới, vừa cổ điển vừa hiện đại.

Bạn là người yêu thích thời trang, quan tâm tới việc bán buôn, bán lẻ thời trang hãy cùng Đặt hàng quảng châu chiêm ngưỡng bức tranh thời trang sống động để cập nhật xu hướng mới nhất trong mùa tới.

Để biết thêm mối bán buôn quần áo nữ quảng châu tại hà nội quý khách vui lòng liên hệ với dathangquangchau.com theo SĐT 012 5353 2288