Mách bạn 5 chiêu mua quần áo sỉ online bạn cần biết

Khi thị trường sỉ trỗi dậy ngang bằng như thị trường lẻ, đi đâu cũng sỉ, đến đâu cũng thấy quảng cáo rầm rộ bán sỉ, vậy làm sao để mua quần áo sỉ một cách tốt nhất? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những trăn trở này.

Công nghệ thông tin lên ngôi, xu hướng mua sắm của người tiêu dùng cũng dần chuyển từ offline sang online. Thay vì phải long đong đi khắp nơi tìm kiếm trang phục phù hợp, những nơi cung cấp buôn bán quần áo sỉ, giờ đây chỉ cần ngồi nhà mua quần áo sỉ, lẻ và chờ người ship hàng đến tận nhà.

Mặc dù vô cùng tiện lợi nhưng nhiều người vẫn trở thành nạn nhân của những trò lừa gạt, gian lận. Vậy, làm sao để không đi phải những vết xe đổ này, Đặt hàng quảng châu xin chia sẻ cùng bạn những bí quyết mua quần áo sỉ, lẻ để tránh những mánh lừa này.

Xác định sản phẩm cần mua: Khi bạn có mục tiêu hướng tới bạn sẽ tránh được những sản phẩm râu ria không có trọng định hướng kinh doanh của mình. Bởi khi tham khảo quá nhiều shop hàng thời trang bạn rất dễ bị cuốn vào những xu hướng khác không đúng với phong cách kinh doanh của mình.

Tham khảo thị trường:Việc tham khảo thị trường vô cùng quan trọng bởi qua đây bạn có thể xác định, đối sánh được mẫu mã, giá cả và chất lượng giữa các shop khác nhau là khác nhau. Bởi sản phẩm bạn mua chắc chắn không thể chỉ có duy nhất 1 shop bán, trừ khi đó là hàng thiết kế. Có như vậy, bạn mới mua quần áo sỉ được với giá tốt nhất, với những chính sách ưu đãi có lợi nhất.

Đánh giá khách hàng:Bạn cũng nên chú ý đến những đánh giá của khách hàng. Có những shop có khả năng tự biên tự diễn những đánh giá này, nhưng không thể nào làm “đạo diễn” được của hàng trăm hàng nghìn đánh giá. Đây là một tiêu chí quan trọng để bạn xác định được độ tin cậy của nguồn hàng sỉ.

Chính sách đổi trả hàng: Việc mua quần áo sỉ với khối lượng hàng hóa lớn vì vậy khâu kiểm soát chất lượng không được đảm bảo tuyệt đối, rất dễ sai xót. Vì vậy, bạn cần chọn những shop có chính sách đổi trả hàng tốt nhất, để có kết quả kinh doanh hiệu quả nhất.

Thanh toán:Thuận mua vừa bán là yếu tố quan trọng nhất trong kinh doanh. Do vậy, bạn cũng cần chú ý đến phương thức kinh doanh, chỉ khi bạn hài lòng về sản phẩm bạn hãy thanh toán mua hàng. Đặc biệt với hình thức thanh toán online sẽ tạo điều kiện cho người bán “lòe” bạn bởi tiền đã trao thì cháo nào cũng phải chấp nhận. Bạn là người mua buôn, nhu cầu mua sỉ quần áo lớn, bỏ ra khối lượng tiền lớn và nếu không cẩn trọng trong từng đường đi nước bước, bạn sẽ mất cả chì lẫn chài với mức độ tổn thương lớn.