Lựa chọn Máy tính bảng Trung Quốc

Lựa chọn Máy tính bảng Trung Quốc

Trung Quốc là một quốc gia khá mạnh về các mặt hàng công nghệ,đặc biệt là các đồ điện tử như Laptop,máy tính và máy tính bảng,điện thoại…Ở thị trường Việt Nam thì đến 90% hàng điện tử được sử dụng là của Trung Quốc sản xuất hoặc do Trung Quốc lắp ráp.

Chính vì độ đa dạng về các mặt hàng điện tử tại Trung Quốc,đặc biệt là mặt hàng máy tính bảng nên người dùng khó có thể lựa chọn mua một chiếc máy tình bảng,bài viết dưới đây Đặt hàng Quảng Châu sẽ mách nhỏ cho bạn loại máy tính bảng Trung Quốc nào mà bạn có thể lựa chọn về sử dụng.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện khá nhiều loại máy tính bảng khác nhau để khách hàng tha hồ lựa chọn và quyết đinh mua cho mình. Bên cạnh những thương hiệu lớn như Apple, Sony, Samsung… các loại máy tính bảng của Trung Quốc cũng khá được ưa chuộng vì mức giá khá thấp, phù hợp với tầng lớp bình dân. Tuy nhiên, Nên mua máy tính bảng của Trung Quốc loại nào? Vẫn là câu hỏi khiến nhiều người tiêu dùng băn khoăn. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về một số dòng máy tính bảng chất lượng của Trung Quốc để có những lựa chọn đúng đắn cho mình.

Thị trường máy tính bảng Trung Quốc có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu, từ hàng siêu rẻ 1,3 triệu đồng, thậm chí là thấp hơn 1 triệu đồng đến các loại hàng cao cấp màn hình Retina… Nhiều người thường quan niệm hàng Trung Quốc thường có chất lượng thấp nhưng điều này hoàn toàn sai lầm. Bạn vẫn có thể mua được một chiếc tablet Trung Quốc với mức giá mềm nhưng chất lượng lại vô cùng tốt nếu biết chọn những thương hiệu uy tín.

Những câu hỏi bạn nên trả lời trước khi lựa chọn mua một chiếc máy tính bảng nào:

– Bạn muốn mua một chiếc tablet có mức giá tầm nào?

– Mục đích sử dụng chính của bạn là gì, làm việc chính hay giải trí?

– Bạn mong muốn chiếc máy tính bảng có những tiện ích gì?

– Bạn cần bộ nhớ bao nhiêu, 16GB là đủ hay phải nhiều hơn?

– Bạn muốn kích thước màn hình như thế nào, độ phân giải bao nhiêu là thích hợp?

Khi đã có câu trả lời cho tất cả những câu hỏi trên bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn mua chiếc tính bạn thật phù hợp cho mình.

Những thương hiệu máy tính bảng Trung Quốc nổi tiếng:

Máy tính bảng của Lenovo: Từ một công ty Trung Quốc ít tên tuổi với lợi nhuận thấp, Lenovo đã có những bước tiến vượt bậc và trở thành một trong những hãng máy tính hàng đầu thế giới với tổng doanh thu hơn cả HP và Dell. Trong thị trường máy tính bảng, Lenovo cũng có những bước đột phá mới mẻ, và đã cho ra đời hàng loạt máy tính bảng giá rẻ nhưng có cấu hình không thua kém bất cứ dòng máy nào của các thương hiệu cùng loại. 3 loại máy tính bảng tốt nhất trên thị trường hiện nay của Lenovo phải kể đến là Lenovo Yoga Tablet, Lenovo Idea Tab S5000, Lenovo IdeaTab A3000 . Các loại máy tính bảng này đều có màn hình có độ phân giải cao, giúp mang đến cho người dùng, những hình ảnh có màu sắc vô cùng tươi sáng, dung lượng bộ nhớ lớn, dung lượng pin cao,có nhiều ứng dụng và tiện ích… Tuy nhiên, so với các loại tablet Trung Quốc chúng lại có mức giá cao hơn và dao động từ gần 5 đến 7 triệu.

Máy tính bảng của ShenZhen Ainol Electronics Co., LTd: ShenZhen Ainol Electronics Co., LTd là một công ty điện tử nhỏ tại Trung Quốc. Novo7 Aurora chính là chiếc máy tính bảng hàng chất giá rẻ dành cho các tín đồ công nghệ của ShenZhen Ainol Electronics Co., LTd. Ainol Novo7 Aurora là một sản phẩm có công nghệ cao và đã được cài hệ điều hành mới nhất của Google vào trong một thiết bị phần cứng nên có cấu hình vô cùng mạnh mẽ. NOVO 7 Aurora cũng được cài sẵn Ice Cream Sandwich và là một trong số ít các thiết bị thuộc “lứa đầu” chạy Android 4.0. Novo 7 Aurora cũng hỗ trợ video HD, có màn hình tốt, chất lượng cảm ứng nhạy và nhiều ưu điểm vượt trội khác. Với mức giá thấp đây chính là một chiếc máy tính bảng không thể bỏ qua cho bạn.

Máy tính bảng của Xiaomi: Xiaomi là thương hiệu chuyên sản xuất điện thoại, máy tính bảng nổi tiếng tại trung Quốc. Bạn có thể chọn máy tính bảng Xiaomi MiPad với Màn hình 7.9-inch LG hoặc AUO, độ phân giải 2048 x 1536 px. 2 camera 8MP back camera , 5MP front camera. Pin 6,700mAh cực trâu nhưng giá chỉ khoảng 5.5 triệu đồng.

Máy tính bảng của Five Technology: Five Technology nổi tiếng với các loại máy tính bảng hiệu iFive, đặc biệt là ifive mini và ifive MX 3G mới xuất hiện tại Việt Nam có giá lần lượt là 2,8 và 4,9 triệu đồng. Đây chính là những sản phẩm có mẫu mã đẹp và chất lượng khá tốt mà bạn không nên bỏ qua.

Ngoài ra, bạn có thể chọn một số thương hiệu máy tính bảng khác có xuất xứ từ Trung Quốc nhưng chất lượng lại khá uy tín như: Onda, Pipo, Cube, Teclast…

Dathangquangchau.com