Kỹ năng mua hàng trên alibaba (p1)

Nếu bạn là người chân ướt chân ráo gia nhập cộng đồng bán hàng online  bạn phải xác định rõ về sản phẩm và nguồn hàng. Đây là 2 yếu tố then chối khi bạn khởi nghiệp với bán hàng trực tuyến.

Thuận lợi và khó khăn khi mua hàng nước ngoài

Trung Quốc đang trở thành một nguôn cung hấp dẫn không chỉ bởi giá thành rẻ mà còn có số lượng sản phẩm lớn, phong phú đến bất tận. Hàng hóa Trung Quốc có chi phí sản xuất thấp, nhân công dồi dào, có nhiều nhà cung cấp khác nhau thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng. Trong đó, Alibaba tạo cơ hội cho khách hàng có thể dễ dàng tiếp xúc với nhiều nhà cung cấp trong một thời gian ngắn mà bạn không cần mất công sức, thời gian tìm kiếm.

Bên cạnh đó, bạn cũng gặp phải những kho khăn như không được kiểm tra chất lượng sản phẩm trực tiếp, khoảng cách ngôn ngữ, địa lý, thời gian vận chuyển lâu, thủ tục hải quan,….

Alibaba: nguồn hàng tuyệt vời của bạn

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm nguồn hàng nước ngoài thì hàng quảng châu, hàng alibaba, và taobao là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Bởi Alibaba là doanh nghiệp thương mại điện tử lớn nhất trên thế giới với taobao nó đã lớn hơn cả sự kết hợp của amazon và eBay.

Mua hàng trên alibaba thực tế không khó như  các bạn vẫn tưởng. Khi bắt đầu mua hàng tren alibaba bao giờ các bạn cũng tìm kiếm danh mục sản phẩm. Bạn có thể tìm thấy các hạng mục của các sản phẩm. Sau đó, trên một sản phẩm sẽ có những thông số rất rõ ràng.

Giá sản phẩm: Điều bạn quan tâm nhất để bạn quyết định mua sản phẩm đó hay không chính là đơn giá. Bạn có thể nhìn thấy rõ ràng đơn vị tiền trên dòng đầu tiên của các thông số sản phẩm.

Tiếp theo là yêu cầu về số lượng hàng mua tối thiệu. Con số hiển thị ở mỗi sản phẩm chsnh là con số tối thiểu mà nhà sản xuất yêu cầu với khách mua hàng. Tuy nhiên, đôi khi con số này có thể thương lượng được.

Khi mua hàng từ trung quốc ưng ý, bạn có thể liên hệ với dathangquangchau.com để mua hàng, thanh toán, vận chuyển hàng về nước được nhanh chóng tiện lợi, dễ dàng hơn.