Nhận diện hàng fake Quảng Châu “thượng hạng”

 

Quảng Châu – Trung Quốc là thiên đường của những dân buôn chính hiệu. Đến đây, bạn có thể tìm bất kỳ thứ gì bạn muốn, thế giới có gì, Quảng Châu có cái đó.

Trung Quốc được mệnh danh là công xưởng của thế giới, đặc biệt là hàng fake. Bạn có thể tìm thấy tất cả loại hàng fake, thượng vàng hạ cám, hàng nào cũng có. Mọi thể loại, nguồn hàng Trung Quốc với mẫu mã đa dạng, màu sắc đủ các size, không hạn chế về số lượng.

Đối với người mua trực tiếp, bạn có thể tham khảo nhiều cơ sở cung cấp khác nhau để tìm ra hàng fake ở thế hệ đầu tiên về cả mẫu mã, chất lượng, chất liệu. Đặc biệt là thời trang, hàng fake nhiều sẽ có chất liệu vải thấp, kiểu dáng không độc đáo, đường may không tinh tế, không có độ bền.

Đối với trường hợp đặt hàng theo hình thức order, cách nhận biết cho bạn là soi những hình ảnh chi tiết, cận cảnh sản phẩm. Lưu ý đến những nhận xét, đánh giá ở khách hàng, đây là yếu tố quan trọng nhất. Bởi, hầu như các trang thương mại điện tử Trung Quốc có những đánh giá rất nghặt nghèo về thông tin nên không có chuyện shop hàng tự “tô vẽ”. Tuy nhiên, một đặc điểm cơ bản bạn cũng không thể bỏ qua là đánh giá độ uy tín của shop , một trong yếu tố quyết định chất lượng sản phẩm.