Lợi ích không thể chối bỏ của Hàng Quảng Châu

Nhiều người thường cho rằng hàng Trung Quốc không tốt nhưng nếu bạn biết được hàng Quảng Châu có những lợi thế không thể phủ nhận dưới đây thì chắc hẳn bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ của mình. Hơn nữa, khâu vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam cũng vô cùng đơn giản và nhanh chóng nhé!

Nhiều người lo lắng mua hàng Quảng Châu sẽ không đảm bảo được chất lượng như mong muốn. Tuy nhiên, nếu bạn có thể mua hàng được tận gốc tại các chợ Quảng Châu thì bạn sẽ thấy hài lòng bởi những lợi thế của nó mang lại. Không những thế, quá trình chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cũng không quá phức tạp. Cùng Davitrans điểm qua 5 ưu điểm của hàng Quàng Châu dưới đây nhé!

  1. Rẻ & Đẹp

Nhiều người tiêu dùng thường có xu hướng mua hàng rẻ nhưng phải đẹp. Mặc dù quan điểm này có hơi mâu thuẫn song với mặt hàng Quảng Châu thì đây lại là điều đương nhiên. Không ai có thể bác bỏ quan điểm rằng hàng Quảng Châu luôn rẻ và đẹp. Nếu khách hàng chỉ đặt ra 2 tiêu chí khi mua hàng là rẻ và đẹp lên hàng đầu thì không có đối thủ nào có thể cạnh tranh với hàng Quảng Châu.

  1. Gì cũng có

Đến với thị trường hàng hóa Quảng Châu, khách hàng không cần lo lắng là không tìm được loại hàng mình cần. Đến đây, cái gì bạn cũng có thể tìm được, từ cái kim sợi chỉ đến ô tô xe máy, những gì bạn cần sẽ đều có người bán cho bạn. Đây cũng là một trong những lợi thế lớn nhất của hàng Quảng Châu, nhất là với những mặt hàng độc và lạ.

  1. Phong phú

Khi đặt chân đến thị trường hàng Quảng Châu, chắc chắn bạn sẽ phải thốt lên là tại sao nó lại nhiều mẫu mã đến thế. Đất nước Trung Quốc với hơn 1 tỷ dân thì việc nghĩ ra mẫu mã mới cho một tỷ người ắt hẳn sẽ phải nhiều hơn cho 90 triệu dân rồi.

Hơn nữa, số lượng sản xuất nơi đây cũng xếp vào loại 6 con số/1 sản phẩm vì thế mà số lượng hàng nào cũng phải trên 100.000 chiếc, nhất là hàng thời trang thì số lượng còn có thể lớn hơn.

Vì thế mà bạn sẽ không cần phải lo lắng đến vấn đề hết hàng, cháy hàng, chỉ là bạn có thể nhập được bao nhiêu mà thôi. Bên cạnh sự phong phú, đa dạng của các mặt hàng thì một lợi thế nữa cho phép bạn dễ dàng chọn lựa đó là có nhiều shop cùng bán một mặt hàng nhưng lại bán với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, đây cũng là mặt hạn chế vì bạn sẽ không biết nên chọn xưởng nào.

  1. Tối ưu hóa chi phí marketing

Khi nhập hàng Quảng Châu, bạn sẽ luôn có được một loạt những ảnh PR của xưởng sản xuất nên bạn sẽ không phải mất chi phí chụp lại nữa. Điều bạn cần làm chỉ là làm thêm vài thao tác tay với photoshop như dập logo, thêm ghi chú… Lúc này, bạn đã có một sản phẩm hoàn toàn mới.

Tuy nhiên, khi bạn đã quá quen với gương mặt người mẫu Quảng Châu thì chắc hẳn sẽ khó qua mắt được họ. Do đó, bạn đừng bao giờ quảng cáo với người trong nghề để tránh gặp phải những rắc rối có thể xảy ra nhé!

g1
Váy Quảng Châu cao cấp
  1. Nhập hàng đơn giản & nhanh chóng

Nếu muốn nhập hàng buôn tại Việt Nam, bạn sẽ phải đến các chợ đầu mối, tìm hiểu đặt mua hàng, chưa kể đến việc nên bạn không có nhiều kinh nghiệm thì sẽ bị các con buôn sành sỏi chặt chém nữa.

Trong khi đó, với hàng Quảng Châu thì toàn bộ hàng hóa đều được công khai trên website với giá cả rõ ràng, đắt rẻ rành mạch và không bao giờ có chuyện nói thách hay bán không đúng giá.

Bạn chỉ cần ngồi nhà hay quán cafe với bạn bè cùng với một chiếc laptop có kết nối internet kèm vài ba thao tác tìm kiếm đơn giản là có thể chọn lựa được sản phẩm ưng ý rồi. Không quá 30 phút sau, bạn đã có báo giá cụ thể và chi tiết về sản phẩm bạn đã chọn và cuối cùng là chỉ việc thanh toán tiền đặt cọc và chờ 7-10 ngày là hàng sẽ đến tận tay bạn với dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín, nhanh chóng và tiện lợi.

Dathangquangchau.com