Nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ bạn nên biết.

Nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ bạn nên biết.

Mẫu mã đẹp, chất lượng ổn định, giá cả phải chăng, phù hợp với tâm lý của người tiêu dùng là những điểm nổi bật khiến các mặt hàng Trung Quốc đang ngày càng được nhiều lái buôn Việt Nam lựa chọn để kinh doanh,buôn bán. Nhưng họ nhập hàng từ đâu? Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam như thế nào? Đấy chắc hẳn là câu hỏi mà rất nhiều bạn đặt ra,bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho các bạn những thắc mắc đó mà giúp bạn có định hướng tốt khi lựa chọn đánh hàng Trung Quốc về buôn bán .

Cách thứ nhất là Sang tận Trung Quốc đánh hàng

Việc lặn lội sang tận Trung Quốc để chọn hàng giúp các thương buôn dễ dàng lựa chọn được các mặt hàng hơn, biết được mặt hàng nào đang bán chạy để có sự lựa chọn đúng đắn nhất. Tuy nhiên, cách tìm nguồn hàng này chỉ thích hợp cho những nhà buôn có kinh nghiệm, biết cách sử dụng và vượt qua các loại thủ tục tại các cửa khẩu cũng như hải quan (nếu vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam bằng tàu biển).

Nếu sang tận Trung Quốc đánh hàng, bạn có thể tự tay lựa chọn những loại hàng hóa với mẫu mã mới nhất, đẹp nhất, ưa chuộng để đưa về kinh doanh buôn bán. Nhờ đó, số lượng sản phẩm bán ra sẽ được nhiều hơn.

Cách thứ hai là Order hàng Trung Quốc online

Dễ dàng, tiện lợi, nhanh chóng và không cần di chuyển nhiều là đặc thủ của loại hình nhập hàng Trung Quốc online. Cách này có thể sử dụng cho những thương buôn mới bước chân vào lĩnh vực kinh doanh hoặc những nhà buôn lâu năm không có thời gian đi đánh hàng.

Bạn có thể lựa chọn hàng hóa trên các trang web bán hàng online uy tín tại Trung Quốc như taobao, alibaba, aliexpress, trong đó order hàng Taobao online là loại hình phổ biến nhất hiện nay.

Tuy nhiên, hạn chế của cách nhập hàng này là bạn không thể tận tay kiểm tra hàng hóa có đúng chất lượng hay không, nhưng lại giúp bạn tiết kiệm được kha khá thời gian cũng như chi phí đi lại, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

xuong-may
Xưởng sản xuất hàng Quảng Châu

Cách thứ ba là Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc của các nhà cung cấp uy tín

Có thể nói đây là lựa chọn tốt nhất và thực sự rất hữu ích cho những thương buôn mới bước chân vào lĩnh vực kinh doanh và chưa có chút kinh nghiệm buôn bán nào. Với cách nhập hàng này, bạn chỉ cần đưa ra loại mặt hàng, mẫu mã sản phẩm mà bạn chọn, số lượng sản phẩm, địa chỉ nhận hàng cho nhà cung cấp dịch vụ.

Sau đó họ sẽ giúp bạn tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc chất lượng, mua hộ và đặt hàng cho bạn và cuối cùng là vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam đúng nơi bạn yêu cầu mà bạn không cần lo lắng gì. Rất tiện lợi đúng không nào?

Trên đây là các nguồn nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam mà Đặt hàng Quảng Châu muốn gửi đến bạn, hy vọng chúng sẽ giúp ích phần nào cho các thương buôn mới bước chân vào lĩnh vực kinh doanh, buôn bán. Mong rằng các bạn sẽ có thêm kinh nghiệm để buôn bán có lãi.

Dathangquangchau.com