Một số kinh nghiệm khi đi tận nơi nhập hàng quần áo Quảng Châu

Quảng Châu được mệnh danh là công xưởng sản xuất mặt hàng quần áo lớn bậc nhất trên thế giới. Khi bạn quyết định đi sang tận Quảng Châu để lấy sỉ lẻ quần áo thì đó là một quyết định thông minh bởi khi sang đến đúng trung tâm thương mại buôn bán hàng hóa của Quảng Châu bạn sẽ bị choáng ngợp bởi những sản phẩm và hàng hóa vô cùng phong phú, đa dạng, nhiều mẫu mã đẹp lung linh nhiều màu sắc. Giống như bạn đang ở thế giới mua sắm không thiếu bất cứ thứ gì.

Nhưng để có được chuyến đi thuận lợi và dễ dàng nhập hàng quần áo Quảng Châu về thì bạn cần chuẩn bị kỹ lưỡng mọi thứ cho mình trước khi lên đường sang Quảng Châu:

– Chắc chắn rằng bạn sẽ phải là người biết về tiếng Trung, nếu không bạn sẽ phải thuê cho mình một phiên dịch riêng để có thể giao tiếp, hỏi đường, và thương lượng khi trả giá này nọ ( nói chung không biết tiếng Trung chẳng khác nào bạn đang lạc vào một thành phố lớn ).

nhap-hang-trung-quoc-gia-re

– Bạn phải xác định được các mặt hàng, mẫu mã quần áo mà mình định mua ở Quảng Châu, mua gì bạn phải có trước kế hoạch, viết ra chi tiết từng loại mặt hàng để sang đó tìm tìm ngay đến những địa chỉ shop bán sỉ quần áo Quảng Châu đỡ mất thời gian, công sức và tiền bạc nhiều.

– Chi phí ngủ nghỉ, ăn uống, đi lại ở bên đó rất tốn kém, đắt đỏ hơn ở Việt Nam nhiều nên bạn cần đặc biệt lưu ý khi chi tiêu tại nơi đây. (Ví dụ: chỗ ở, chi tiêu hàng ngày, mua đồ lung tung).

– Khi đến với những chợ buôn bán quần áo Quảng Châu thì ở đó cũng giống với các chợ đàu mối tại Việt Nam đều chém khách hàng rất ác liệt nếu bạn là khách hàng mới nên bạn cũng phải tham khảo kỹ tất cả các gian hàng, để đưa ra quyết định mua phù hợp.

– Khi bạn đã bỏ sỉ quần áo quảng châu giá rẻ ưng ý, phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn và muốn để vận chuyển hàng về Việt Nam bạn cần thuê cho mình đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín trên thị trường. Thuê đơn vị ngoài sẽ giúp bạn tránh được rủi ro bị giữ lại hàng tại cửa hàng, tiết kiệm công sức, thời gian và tiền bạc.

Với những chia sẻ ở trên hy vọng bạn sẽ có kinh nghiệm trong việc lấy hàng quần áo tại Quảng Châu. Nếu bạn có nhu cầu đặt mua hộ hàng và vận chuyển hàng hóa hãy liên hệ ngay với dathangquangchau.com. Chúng tôi mang đến những dịch vụ tốt nhất, chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng.