Lấy quần áo sỉ giá rẻ ở đâu? (Phần 2)

Trong phần 1, dathangquangchau đã giới thiệu một vài địa điểm để trả lời câu hỏi lấy quần áo sỉ ở đâu? Trong phần 2 này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một số địa chỉ lấy hàng phổ biến khác để bạn có thể tham khảo.

Nguồn hàng từ các xưởng may

Để tránh phiền hà với các thủ tục nhập khẩu hàng hóa phức tạp, nhiều người thường lựa chọn đặt hàng từ các xưởng may. Thông thường các xưởng sẽ chỉ nhận làm khi bạn đặt hàng với số lượng lớn. Nếu bạn có sự sáng tạo, bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế các mẫu quần áo riêng và đặt làm. Điều này vừa giúp bạn tăng tính cạnh tranh trên thị trường vừa tạo nên thương hiệu “độc nhất vô nhị” cho shop của mình.

xuong-may

Tuy nhiên, theo đánh giá chung thì các sản phẩm gia công sẽ được chọn lọc kỹ lưỡng nhưng về mẫu mã sẽ không đa dạng cũng như tính thẩm mỹ sẽ không bằng so với việc nhập hàng từ Trung Quốc. Thêm vào đó, chất lượng quần áo cũng là một vấn đề quan trọng khi rất nhiều xưởng may cũng lựa chọn nhập vải vóc từ Trung Quốc về để gia công quần áo nên giá sản phẩm sẽ thường khó để ước lượng.

Các mối lấy sỉ quần áo trung gian trên mạng internet

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm nguồn hàng trên các website giao vặt trên internet. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý là hầu hết các sản phẩm tại đó đều được cop nhặt từ nhiều nguồn khác nhau, sau đó được chỉnh sửa lại. Nếu để ý, bạn có thể nhanh chóng phát hiện ra vấn đề này. Bởi vậy hãy hết sức cẩn trọng trong việc lựa chọn cũng như tìm kiếm các mối hàng.

Nguồn gốc chủ yếu của các mối hàng quần áo sỉ đến từ đâu?                                          

Theo nghiên cứu thì hầu hết các nguồn hàng đều là do nhập hàng Trung Quốc. Trong đó, các mối hàng chủ yếu được lấy từ Quảng Châu, thành phố sầm uất của các loại hàng hóa, đặc biệt là hàng thời trang. Hiện nay, khi muốn lấy hàng Trung Quốc, bạn không cần phải trực tiếp đến tận nơi mà chỉ cần lên các web online, lập một tài khoản và đặt hàng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thuê dịch vụ vận chuyển từ các công ty uy tín, họ sẽ giúp bạn hoàn tất mọi thủ tục cũng như các bước đặt hàng, nhập hàng. Việc của bạn chỉ là ở nhà và đợi giao hàng. Bạn có thể truy cập vào websit dathangquangchau.com để tìm hiểu thêm thông tin về các gói dịch vụ.