Lấy hàng quần áo sỉ ở đâu tốt?

Hàng Quảng Châu luôn được biết đến là nguồn hàng rẻ  cho các chủ shop kinh doanh đem đến nhiều lợi nhuận nhất cũng như nhiều cơ hội kinh doanh. Với lợi thế rẻ, đẹp và chất lượng tốt hàng Quảng Châu đang là lựa chọn hàng đầu của dân buôn Việt Nam. Tuy nhiên không phải ai có ý định bán hàng Quảng Châu cũng biết nên đánh hàng ở đâu giá rẻ và có chất lượng. Chính vì thế ly qun áo s đâu là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm.

Đặt hàng Quảng Châu hi vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn có được câu trả lời thỏa đáng, một địa chỉ tin cậy cho định hướng kinh doanh của mình.

CÓ TH LY QUN ÁO S  ĐÂU GIÁ R?

Cách th nht là ly qun áo s các ch, trung tâm thương mi ti thành ph Qung Châu.

Đây là hình thức đánh hàng trực tiếp, mà dân buôn vẫn thường truyền tai nhau là “buôn tận gốc bán tận ngọn”, lợi nhuận tối đa. Với hình thức đánh hàng này bạn phải trực tiếp sang Quảng Châu, liên hệ các xưởng sản xuất hoặc các chợ đầu mối để nhập hàng. Ưu điểm của hình thức lấy hàng này là bạn có thể xem tận mắt, sờ tận tay để xem xét chất lượng sản phẩm tốt nhất, vấn đề là bạn lấy quần áo sỉ ở đâu chất lượng nhất trong các khu chợ ở Quảng Châu. Mua hàng tận nơi sẽ dễ dàng thương lượng với các chủ cửa hàng để có được giá mua hàng rẻ nhất. Việc thương lượng này đòi hỏi bạn phải là người giỏi đàm phán. Nhược điểm của hình thức mua hàng này có lẽ bạn cũng đã thấy rõ. Khi quyết định sang Quảng Châu mua hàng bạn phải trang bị cho mình một số hành trang nhất định. Đó là ngôn ngữ, là sức khỏe, và khả năng ứng biến linh hoạt. Ngoài ra bạn còn phải chuẩn hộ chiếu, visa và các thủ tục xuất nhập cảnh khác. Người Quảng Châu nói tiếng Quảng Đông, đó là lợi thế để người Việt Nam khi giao tiếp, bởi tiếng Quảng Đông có nhiều từ nghe na ná giống tiếng Việt.

Lấy hàng quần áo sỉ ở đâu tốt?

Một số địa chỉ bạn có thể lấy quần áo sỉ đó là các chợ như chợ Bạch Mã, chợ sớm (hay còn gọi là chợ 13), chợ Sha He, chợ Tràm Sấy… Ngoài ra nếu tìm hiểu kỹ bạn còn có thể trực tiếp lấy hàng ở các xưởng sản xuất mà không cần thông qua các mối hàng ở chợ. Ngoài ra bạn có thể lấy quần áo sỉ ở đâu? Hãy cùng tìm hiểu tiếp nhé!

Cách th hai là mua hàng ti các ch đu mi Vit Nam

Với hình thức mua hàng này thì chắc chắn rằng bạn sẽ không thể có lời nhiều bằng trực tiếp lấy hàng ở Quảng Châu. Tuy nhiên khi đánh hàng tại Việt Nam thì sẽ an toàn hơn. Bạn vẫn có thể xem xét sản phẩm và lựa chọn sản phẩm. Nhược điểm của hình thức mua hàng này ngoài phải qua trung gian còn có một là chất lượng sản phẩm. Bởi hàng hóa được nhập về các chợ đầu mối ở Việt Nam thường là hàng đại trà, nên chất lượng không được tốt. Khi bạn lấy quần áo sỉ ở đâu chất lượng tốt nhất thì bạn nên mua hàng với số lượng nhiều để được hưởng mức giá thấp nhất, tránh lựa chọn lâu bởi các chủ buôn ở đây chỉ thích mua nhanh, bán gọn, không thích kì kèo.

Một số chợ đầu mối Việt Nam nổi tiếng là chợ Nành Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, chợ Xanh, chợ Đỏ ở phía Bắc hay chợ Kim Biên ở Sài Gòn.

Cách th ba là mua hàng online ti các website thương mi đin t

Đây được xem là hình thức mua hàng của xã hội phát triển, khi chỉ cần ngồi nhà bạn cũng có thể thoải mái mua sắm mà không lo tắc đường, không sợ thời tiết xấu…

Mua hàng online giúp bạn giảm được chi phí đi lại, các thủ tục xuất nhập cảnh phiền hà cùng sự an toàn tuyệt đối bởi bạn có thể ngồi ở nhà để nhập hàng. Nhược điểm của hình thức mua hàng này là bạn sẽ không thể tận tay, tận mắt sờ hay nhìn thấy hàng hóa. Tuy nhiên với các website thương mại điện tử của Trung Quốc như Taobao, 1688, aliexpress, Tmall… thì bạn có thể yên tâm chất lượng sản phẩm y hình. Ngoài ra để kiểm chứng xem lấy quần áo sỉ ở đâu chất lượng tốt  bạn có thể xem các phản hồi của người mua hàng trước đó để lựa chọn.

Đt hàng Qung Châu là website chuyên nhận các dịch vụ mua hàng, ship hàng, dẫn đi mua hàng tại Quảng Châu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này bạn có thể yên tâm giao phó trọng trách mua hàng, vận chuyển hàng hay dẫn bạn đi đánh hàng cho chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 012 5353 2288 để được tư vấn và hỗ trợ.

Dathangquangchau.com