Gợi ý địa điểm nhập hàng từ Trung Quốc (Phần 1)

Trung Quốc được coi là thiên đường mua sắm hàng hóa đối với tất cả mọi người. Nhiều người có ý tưởng kinh doanh cũng lựa chọn Trung Quốc là địa chỉ nhập hàng tin cậy. Dưới đây là một số gợi ý địa điểm nhập hàng Trung Quốc dành cho những bạn đang có ý định kinh doanh cũng như nhập hàng hóa từ quốc gia này.

Quảng Châu, Trung Quốc thường là địa điểm được các tay buôn tìm đến để nhập hàng hóa. Tại đây có một số các chợ đầu mối lớn cũng như các trung tâm thương mại giúp bạn dễ dàng buôn bán, trao đổi. Các chợ, trung tâm thương mại tại Quảng Châu bao gồm:

Chợ bạch mã:

Đây là chợ đầu mối chuyên bán sỉ quần áo quảng châu tại hà nội. Đa số khách buôn Việt Nam đều tới chợ Bạch Mã để nhập hàng về nước, bán tại các shop thời trang. Nếu mua số lượng càng nhiều thì giá sẽ càng rẻ. Tốt nhất bạn nên mua từ 5 – 10 cái trở lên. Các mẫu quần áo tại đây rất đa dạng, kiểu dáng thời trang, đẹp mắt và chất lượng tốt.

Tuy nhiên, có một điểm trừ là giá cả hàng hóa tại chợ Bạch Mã khá cao, thường chỉ dành cho những người Việt không biết tiếng Trung Quốc đến nhập hàng. Cùng với món đồ như tại chợ Bạch Mã nhưng sẽ có giá rẻ hơn rất nhiều khi được bán tại các chợ khác như: Shi Shang Hang (chợ 13), chợ Zhang Xi, chợ, chợ Sha He (Xa hớ), chợ Hong Mian, v.v… Nếu bạn không có chút kiến thức về thời trang chắc chắn sẽ bị “đau đầu” trong việc chọn lựa, bởi có quá nhiều đồ để bạn lựa chọn.

Chợ đồ len

cho-do-le

Chợ đồ len nằm trên đường Dezheng nan Lu, Quảng Châu, Trung Quốc. Tại đây có rất nhiều hàng hóa đẹp mắt, dễ thương.

Chợ đồ da

Chợ tọa lạc trên đường Ziyuangang Lu và đường Jiefang Beilu, nằm cạnh các trung tâm như YiSen Leather Building, Guihualou leather mall… Tại chợ có buôn bán đầy đủ các mặt hàng túi da, ví da với kiểu dáng, mẫu mã và nhãn hiệu. Nếu càng mua với số lượng lớn thì giá cả càng rẻ. Giá cả của các loại hàng hóa này tùy theo từng loại tuy nhiên so với thị trường bên ngoài thì rẻ hơn rất nhiều. Khi nhập hàng tại đây, bạn sẽ không phải lo lắng về mức độ canh tranh với thị trường cũng như phần lợi nhuận thu được.

Chợ giầy dép Metropolis Shoes city

Chợ nằm trên đường Jiefang nan Lu, đối diện đối diện chợ đồ chơi One Link International Plaza. Tại chợ có buôn bán đầy đủ các loại giày dép với chất lượng và mẫu mã rất vừa ý.

Chợ đồ lưu niệm

Chợ này nằm tại góc ngã tư Jiefang nan Lu và đường Yide Lu, ngay trên đường Yide Lu. Tại chợ, tất cả các loại đồ lưu niệm được bán buôn, bán lẻ. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một món đồ lưu niệm đẹp mắt mà giá cả thì rẻ bất ngờ.

=>>> Còn tiếp…