Làm thế nào để mua hàng từ Trung Quốc

Xã hội ngày càng hiện đại và nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng được nâng cao chứ không chỉ là ăn no mặc ấm là đủ nữa. Chính vì thế mà các dịch vụ ăn theo vấn đề làm đẹp đấy cũng tăng lên đáng kể Đó là spa chăm sóc da, tiệm làm tóc, nha khoa chỉnh răng hay cả phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng chắc hẳn rằng trong lĩnh vực làm đẹp thời trang đóng vai trò quan trọng và quyết định diện mạo của một con người. Cho nên thời trang trở nên là một phần thiết yếu và quan trọng trong xã hội.

Vậy nếu tôi muốn làm đẹp mà tiền bạc có hạn thì nên lựa chọn loại hàng nào phù hợp, hay nếu tôi là người muốn kinh doanh thì tìm nguồn hàng ở đâu giá rẻ? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc này cho các bạn.

MUA HÀNG Ở ĐÂU RẺ

Làm thế nào để mua được quần áo giá rẻ
Làm thế nào để mua được quần áo giá rẻ

Hàng giá rẻ phải kể đến đầu tiên đó là hàng Trung Quốc. Chúng ta đều biết mua hàng từ Trung Quốc là có giá rẻ nhất với chỉ cần 50 ngàn đồng là bạn đã có thể sở hữu một chiếc áo ưa nhìn, đắt hơn một chút nữa là bạn có thể sở hữu cho riêng mình một bộ cánh đẹp hơn, sang trọng hơn.

Hàng Trung Quốc sở dĩ rẻ như thế là vì nguồn lao động ở đây dồi dào, nên giá thuê nhân công rẻ, thứ hai là đất đai rộng lớn giúp cho việc trồng trọt sản xuất nguyên liệu cũng rẻ hơn. Cho nên chung cuộc giá của hàng Trung Quốc rất rẻ.

Để mua được hàng Trung Quốc chất lượng tốt bạn nên lựa chọn những nguồn hàng có uy tín như nguồn hàng Quảng Châu. Hàng Quảng Châu thường không phải rẻ nhất ở Trung Quốc song rất được người dân ưa chuộng, đặc biệt là người Việt Nam bởi chất lượng sản phẩm đảm bảo và an toàn khi sử dụng.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ MUA HÀNG TỪ TRUNG QUỐC

Mua hàng online thông qua Taobao
Mua hàng online thông qua Taobao

Để mua được hàng Trung Quốc thì có ba cách chính:

Cách thứ nhất là tự đi mua bằng hình thức sang tận Quảng Châu đánh hàng. Hình thức này bạn có thể thoải mái lựa chọn, tha hồ ngắm nghía, sờ nắn song lại rất mất thời gian và tốn kém chi phí ăn ở, đi lại.

Cách thứ hai là mua hang Trung Quoc tại các chợ đầu mối tại Việt Nam như Đồng Xuân, Ninh Hiệp. Với cách này bạn cũng thoải mái lựa chọn hàng, song vì qua trung gian nên giá cả đã bị đẩy lên và đặc biệt là hàng ở các chợ này được nhập đại trà, do chất lượng thường không tốt.

Cách thứ ba này khiến bạn vừa tiết kiện chi phí, vừa tiết kiện thời gian, công sức mà vẫn thoải mái mua sắm với giá gốc đó là online mua sắm, order hàng tại các website Trung Quốc. Tuy nhiên với cách mua hàng này một khuyết điểm nhỏ là bạn không thể tự mình kiểm tra chất lượng hàng hóa được và hàng thì không thể có ngay cho bạn được. Nhưng hình thức này có lẽ vẫn là ưu việt nhất bởi nếu thông minh thì bạn sẽ mua được hàng tốt ngay cả khi không cần xem trực tiếp sản phẩm.

Chúc các bạn là người mua hàng thông minh!

Dathangquangchau.com