Hàng Quảng Châu cơ hội kinh doanh cho những ai muốn làm giàu

Đối với những ai có ý định kinh doanh ngoài lựa chọn một địa điểm kinh doanh, hình thức kinh doanh thì có lẽ nguồn hàng là điều đầu tiên mà người kinh doanh quan tâm nhất. Với những người chọn hàng thời trang là mặt hàng kinh doanh thì hàng Quảng Châu có lẽ là nguồn hàng thời trang lựa chọn tốt nhất cho bước đầu khởi nghiệp của bạn.

XUA TAN NỖI LO TÌM NGUỒN HÀNG CHẤT LƯỢNG

Để tìm được nguồn hàng ổn định về chất lượng là điều khá khó khăn cho những người buôn bán, đặc biệt với mặt hàng thời trang như quần áo, phụ kiện thời trang lại là những mặt hàng không ổn định về chất lương nhất.  Chính vì thế những nhà kinh doanh hàng thời trang rất lo lắng cho vấn đề này. Do thực trạng hiện tại hàng thời trang thường được sản xuất theo kiểu đợt hàng đầu tiên sẽ được chăm chút, tỉ mỉ, những đợt hàng sau sẽ không chú ý nhiều đến chất lượng sản phẩm nữa.

Hàng cao cấp Quảng Châu
Hàng cao cấp Quảng Châu

Các mặt hàng thời trang tại Việt Nam thì do nhân công, nguyên liệu khá cao nên giá cả hàng sản xuất tại Việt Nam thường có giá cao. Ngoài ra thì các doanh nghiệp sản xuất hàng thời trang Việt Nam chủ yếu lựa chọn nước ngoài là thị trường nhắm đến, do đó hàng Việt Nam thường không có để bán trong nước, không được sản xuất hàng loạt.

Trước tình hình đó thì các shop bán thời trang thường lựa chọn nhập hàng từ thị trường Trung Quốc, đặc biệt là nguồn hàng Quảng Châu, giá rẻ và ổn định.

CHẤT LƯỢNG NGUỒN HÀNG GIÁ RẺ QUẢNG CHÂU

Người ta vẫn thường nghĩ rằng hàng Quảng Châu giá rẻ đồng nghĩa với chất lượng kém, tuy nhiên trên thực tế nếu biết chọn lựa thì vẫn lựa chọn được hàng giá rẻ và chất lượng vẫn đảm bảo.

Nếu bạn mua hàng tại Quảng Châu thì bạn có thể lựa chọn các chợ và trung tâm thương mại có nguồn hàng uy tín như chợ Bạch Mã. Hàng hóa ở chợ Bạch Mã thường là hàng tốt, do hàng hóa tại đây là hàng làm nhái lại các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Hàng tại đây rất tỉ mỉ từ đường kim, mũi chỉ do đó bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Thậm chí hàng nhái của Quảng Châu khi được so sánh với hàng thật, hàng chính hãng còn nổi trội hơn về chaart lượng.

THỊ HIẾU NGƯỜI TIÊU DÙNG

Khách hàng vốn khó tính và có thị hiếu thay đổi liên tục. Để đáp ứng hàng hóa cho những đối tượng khách này, nguồn hàng phải thực sự phong phú, đa dạng. Mỗi mùa có thể thay đổi 2-3 trào lưu. Không nơi nào ngoài Quảng Châu có thể cung cấp hàng hóa đa dạng như vậy. Thị trường số một thế giới này có tới hàng chục chợ thời trang và hàng trăm ngàn gian hàng. Để đi hết những khu chợ này bạn cần tới 7-10 ngày vất vả đi lại. Như vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm mọi chủng loại, phong cách bạn cần đều có thể tìm thấy ở nơi đây.

Dathangquangchau.com