Những địa điểm bán hàng Quảng Châu giá rẻ tại Việt Nam

Nếu như bạn không có điều kiện để sang tận Quảng Châu Trung Quốc đánh hàng vê Việt Nam kinh doanh thì những địa chỉ buôn hàng Quảng Châu giá rẻ dưới đây sẽ giúp bạn có được những mặt hàng giá rẻ nhất để về kinh doanh mà không sợ lỗ.

Chợ Ninh Hiệp(Gia Lâm)

Chợ vải Ninh Hiệp ngày xưa là một khu chợ sầm uất chuyên kinh doanh buôn bán trao đổi các sản phẩm làng nghề truyền thống như đồ vải, đồ da.. ngày nay Ninh Hiệp đã trở thành một trong những chợ đầu mối bán buôn hàng hóa Quảng Châu giá rẻ tại Hà Nội.

Ngoài việc là chợ đầu mối giữa hàng thời trang Quảng Châu và các cửa hàng bán lẻ, chợ Ninh Hiệp còn bán rất nhiều hàng gia công của Việt Nam và đa số những sản phẩm này rất kém chất lượng.

Do sự hạn chế của mẫu mã, cũng như chất lượng thấp của những mặt hàng quần áo giá rẻ dẫn tới việc nhiều dân buôn quay lưng lại khu chợ đầu mối này, một số người bạn của tôi cũng đã từng đôi lần nhập nguồn hàng quần áo giá dưới 100k/1c tại Ninh Hiệp và thật sự tôi không chấp nhận được chất lượng của nó.

Chợ Đồng Xuân.

Nằm giữa trung tâm thành phố Chợ Đồng Xuân từ xưa đến nay luôn là một điểm đến thú vị, nổi tiếng với việc chỉ bán buôn quần áo quảng châu tại hà nội. Chính vì lý do chợ chỉ bán buôn nên giá của những mặt hàng quần áo Quảng Châu ở đây khá là rẻ và hoàn toàn có thể chấp nhận được, nếu bạn lựa chọn chợ Đồng Xuân để nhập nguồn hàng quần áo Quảng Châu thì đó cũng không phải là lựa chọn tồi, tuy nhiên việc bán hàng đòi hỏi bạn phải có sản phẩm đa dạng, mẫu mã đẹp thay vì số lượng lớn thì chợ Đồng Xuân lại chưa đáp ứng được.

LẤY SỈ QUẦN ÁO QUẢNG CHÂU Ở ĐÂU ?

Ngoài việc lấy hàng quần áo Quảng Châu tại các chợ đầu mối và các đại lý, hôm nay tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm 2 hình thức đánh hàng Quảng Châu rất thông dụng khác :

+ Sang trực tiệp Quảng Châu lấy hàng : Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu của tôi tại đây

a. Ưu điểm : Giá nhập trực tiếp không qua trung gian nên rất rẻ, giảm được từ 20-40% nếu nhập qua trung gian. Hàng hóa phong phú thoải mái lựa chọn. Chủ động trong việc tìm nguồn hàng lâu dài. Có thể cập nhật được những mẫu mới nhất.

b. Nhược điểm : Chi phí đi lại, ăn ở, thuê phiên dịch cao , khoảng 5 – 8 triệu cho 1 lần đi. Nếu chưa có kinh nghiệm đi lại bạn hoàn toàn có thể mắc phải việc mua hàng giá cao ….

+ Lấy hàng Quảng Châu qua dịch vụ đặt hàng Quảng Châu hay Order TaoBao

a. Ưu điểm : Hàng hóa giá rẻ, phong phú, và không mất chi phí đi lại. Đặc biệt nếu bạn kinh doanh online thì việc có những bức ảnh đẹp là vô cùng quan trọng, Order Taobao là sựa lựa chọn tuyệt vời với những cửa hàng online kinh doanh nhỏ lẻ.

b. Nhược điểm : Chi phí vận chuyển và phí mua hàng được tính vào từng đầu sản phẩm ( Nếu bạn muốn kinh doanh online qua dịch vụ order TaoBao thì nên chọn những sản phẩm nhẹ, giá trị bán >200k ). Khó kiểm soát dc chất lượng sản phẩm do việc phải đặt hàng qua online.

Tôi là Hưng hiện tại đang làm chủ của một cửa hàng bán quần áo, giày dép nữ Xanh Boutique tại 60 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội là một người nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực bán buôn quần áo Quảng châu tại Hà Nội tôi luôn chọn hình thức nhập sỉ hàng qua các đơn vị đặt hàng quảng châu với chi phí đặt hàng thấp, hàng rẻ đẹp đa dạng về màu sắc mẫu mã, size thời gian đặt hàng chỉ từ 5-7 ngày.

Lần đầu có thể sẽ hơi lâu vì phải chờ tới 1 tuần xong mỗi tuần tôi đều đặt hàng 2 lần vào thứ 2 và thứ 6. Thứ 2 và thứ 6 tuần sau đó tôi đều có hàng mới về để đảm bảo công việc kinh doanh của mình.

Mẹo: Lưu lại link xưởng khi bạn đặt hàng sau khi nhận hàng bạn có thể xem lại link xưởng và có thể sử dụng hình ảnh trực tiếp của shop như thế này sẽ rất đẹp và cũng sẽ dễ bán hơn rất nhiều.

dathangquangchau.com