Kinh nghiệm bán buôn thời trang cho người kinh doanh ít vốn

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin và thương mại điện tử tại sao bạn không nghĩ đến vấn đề kinh doanh buôn bán online. Đây là một hướng đi kinh doanh hiện đại rất có tiềm năng phát triển ngày nay. Bạn không cần phải bỏ ra quá nhiều vốn thuê nhân viên, thuê cửa hàng, bạn chỉ cần tạo một website bán hàng, hoặc tạo một trang chuyên bán buôn thời trang nữ trên facebook, trên blog cá nhân của mình.

Vấn đề về ý tưởng kinh doanh thì bạn đã có, Sự đam mê, nhiệt huyết trong kinh doanh của bạn đang bùng cháy mạnh mẽ. Nhưng vấn đề cần giải quyết ở đây chính là nguồn vốn bạn cần phải lấy ở đâu, với công việc bán buôn thời trang nữ thì cần phải có nguồn vốn để có thể nhập nguồn hàng từ Quảng Châu về bán, nhưng bạn lại không đủ nguồn vốn thì bạn phải làm thế nào?

bán buôn thời trang nữ

Việc đầu tiên bạn cần tìm cho mình đơn vị chuyên bán sỉ quần áo quảng châu. Bạn thương lượng với họ cung cấp giá sỉ cho bạn, khi có khách hàng đặt hàng mua hàng thì bạn đến nơi bán để lấy sản phẩm về và bán cho khách hàng. Bạn chỉ cần đăng hình sản phẩm lên website, viết bài mô tả sản phẩm thật hấp dẫn, bạn không cần phải nhập hàng hóa về nhà trước, khi có khách hàng đặt mua hàng với bạn thì bạn có thể liên hệ với nhà cung ứng bạn đã thỏa thuận và lấy hàng về bán. Bạn sẽ không bị lo hàng bị tồn kho và phải xả hàng.

Nhưng trước khi bạn đi lấy hàng về cho khách hàng, bạn nên yêu cầu khách hàng của bạn đặt cọc trước khoản tiền từ 50 – 70% giá trị sản phẩm. Để phòng tránh những trường hợp khi bạn lấy hàng về mà khách hàng không mua nữa bạn sẽ bị ôm hàng, và để phòng ngừa tình huống khi khách hàng muốn hủy hợp đồng không muốn lấy hàng bạn đã có 70 phần trăm khoản tiền đặt cọn mà khách hàng không thể lấy lại.

Với cách thức kinh doanh bán buôn thời trang nữ trên mạng, bạn không cần phải đầu tư nhiều tiền, bạn không cần tốn chi phí thuê mặt bằng hàng tháng, thuê nhân viên bán hàng, bạn có thể tất cả mọi công việc ở nhà trên chiếc máy tính. Nếu công việc của bạn quá bận rộn, bạn có thể kinh doanh buôn bán thêm trong thời gian ránh, vừa giải quyết công việc nhà của mình mà không bị ảnh hưởng chồng chéo lẫn nhau. Kinh doanh online ý tưởng thông minh dành cho bạn

Hãy liên hệ nguồn hàng thời trang giá rẻ chất lượng tốt để tìm cho mình một cơ hội bán hàng kiếm lời lớn. Với nguồn hàng chất lượng, mẫu mã đẹp, giá tốt sẽ là cơ hội cạnh tranh lớn cho shop của bạn.