Khuấy động xuân hè 2014 với sơ mi trắng

Sơ mi trắng – item còn mãi với thời gian, với sự cách điệu, trang phục này ngày càng được yêu thích bởi sự hòa quyện giữa cũ và mới.

Thời trang là sự quay vòng nối tiếp, sơ mi trắng nằm trong cái quy luật ấy. Sơ mi trắng cho đến nay chưa bao giờ bị gọi là lỗi mốt. Thậm chí, nó còn là trang phục được nhiều người diện vào những dịp trang trọng. Tuổi học trò gắn với sự thơ ngây trong tà áo trắng, những cô nàng công sở mix những dịp cần sự thanh lịch, những chàng trai hầu như không quên diện sơ mi trắng vào ngay vu quy.

Gần đây với khúc biến tấu của mình, sơ mi trắng đêm đến cho thế giới thời trang nhiều kiểu dáng bắt mắt ấn tượng, sành điệu, trẻ trung. Bạn có thể thấy sơ mi trắng lịch sự đứng đắn khi ở cạnh quần tây hoặc quần jeans, hoặc cá tính khi đi cùng short jeans. Sơ mi trắng cũng dễ thương khi đi cùng những chiếc váy hoa hay sexy khi trở thành áo dáng lửng. Với những biến tấu đa dạng trong kiểu dáng và cách phối kết hợp này mà  khiến những chiếc sơ mi trắng trở thành item thu hút moi tín đồ thời trang ở mọi lứa tuổi.

Không chỉ có các sao mà cách biến tấu độc đáo lạ mắt khiến sơ mi trắng tiếp tục khuấy động xuân hè này. Cùng hàng quảng châu điểm qua một số cách phối đồ độc đáo với sơ mi trắng dưới đây:

ao-so-mi-trang-dat-hang-quang-chau-4 ao-so-mi-trang-dat-hang-quang-chau-5 ao-so-mi-trang-dat-hang-quang-chau-2 ao-so-mi-trang-dat-hang-quang-chau-1 ao-so-mi-trang-dat-hang-quang-chau-6

Để biết thêm mối bán buôn thời trang nữ quý khách vui lòng liên hệ với dathangquangchau.com theo SĐT 012 5353 2288