Chọn lựa giày dép đẹp tại Trung Quốc để kinh doanh

Chọn lựa giày dép đẹp để kinh doanh tại Trung Quốc mang lại cho nhiều doanh nghiệp lợi nhuận cao.  Dathangquangchau.com triển khai dịch vụ đặt mua hàng giày dép từ nước bạn về Việt Nam với các chính sách ưu đãi hàng tháng, giúp bạn mua hàng nhanh chóng nhất, tiết kiệm nhất.

Chính bạn là đại lý buôn bán các loại giày dép Quảng Châu Trung Quốc trên thị trường Việt Nam? Vậy còn chần chừ gì mà không tìm đến dịch vụ nhận vận chuyển hàng hoá dathangquangchauôcm của chúng tôi. Đến với dịch vụ ship hàng này bạn sẽ nhận được những mẫu mã giày dép, chất lượng và uy tín hàng đầu Trung Quốc hiện nay.

ban-buon-giay-quang-chau

Giày thể thao nữ

+ Quy trình order thương mại điện tử: Khi mua giày dép trên các trang we như taobao.com, alibaba, 1688, Tmall,… bạn bị hạn chế những vấn đề như ngôn ngữ, máy tính để tính tiền thì hãy liên hệ với dathangquangchau.info quý khách hàng sẽ nhận thêm thông tin chi tiết về sản phẩm mà bạn cần thiết nhất.

+ Bước 1: Tìm kiếm các link sản phẩm trên các trang website và gửi về bộ phận giao dịch viên của dathangquangchau.info để chúng tôi check hàng.

+ Bước 2: Sau khi kiếm các link sản phẩm và gửi cho giao dịch viên thì giao dịch viên chúng tôi sẽ check hàng rồi tiến hành làm biên lai giao nhận cho khách.

+ Bước 3: Khách hàng dồng ý mua hàng thì kí vào giấy biên nhận rồi thành toán khoảng 70-100% đơn hàng. Sau đó khách thông báo địa điểm nhận hàng để có thể mua hàng và giao nhận hàng nhanh nhất.

+ Bước 4: Khi order hàng trung quốc thành công, hãy đợi hàng về Việt nam rồi dathangquangchau.com sẽ thông báo cho khách để khách thanh toán hết số tiền còn lại. Sau đó khách nhận hàng theo đúng địa điểm đã thông báo từ trước.