Những website lấy sỉ quần áo Quảng Châu cho dân buôn chuyên nghiệp

Có rất nhiều cách khác nhau để bạn có thể lấy sỉ quần áo Quảng Châu nhưng cách được dân buôn thưởng hay sử dụng nhất là đặt mua qua mạng website trực tuyến. Dưới đây là 3 website cung cấp nguồn sỉ quần áo Quảng Châu chất lượng, giá tốt nhất.

Taobao.com

Taobao.com là website được nhiều người lấy sỉ quần áo Quảng Châu nhất

Taobao là trang web thương mại điện tử chuyên mua bán hàng hóa nổi tiếng ở Trung Quốc và được rất nhiều người tại Việt Nam ưa chuộng. Chắc hẳn rất nhiều người đã từng đặt mua hàng hóa trên trang web này và quen thuộc đối với những người chuyên lấy sỉ quần áo Quảng Châu tại Việt Nam.

Với ưu điểm vượ trội về nguồn hàng phong phú đa dạng. Quần áo là một trong những loại hàng hóa được bày bán nhiều nhất trên website. Nguồn hàng đảm bảo chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, thiết kế đẹp mắt hợp thời trang. Được khách buôn đánh giá là nguồn lấy sỉ quần áo Quảng Châu số 1 hiện nay. Cách thức đặt mua đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi

lấy sỉ quần áo Quảng Châu

Tuy nhiên, mua hàng trên Taobao vẫn trở thành vấn đề khó khăn đối với người mua hàng lần đầu, từ việc ngôn ngữ, đến tìm đại chỉ shop uy tín. Bạn nên tim hiểu kỹ và hỏi những người có kinh nghiệm trước khi lấy sỉ quần áo Quảng Châu trên Taobao

tmall.com

Tmall có giao diện khá giống với Taobao, là một trong bộ ba quyền lực của tập đoàn alibaba. Khi lấy sỉ quần áo Quảng Châu tại Tmall, khách có thể lựa chọn được rất nhiều mẫu mã quàn áo đẹp, phong phú từ các nhà cung cấp nổi tiếng tại Trung Quốc. Hiện có hàng trăm ngàn shop bán đang hợp tác với Tmall, chính vì điều này nên giá cả quần áo ở đây sẽ vô cùng cạnh tranh, khách hàng có thể so sánh giá của sản phẩm tại các shop trước khi đưa ra quyết định mua hàng cuối cùng.

Đặc biệt, Tmall còn cho phép khách hàng bình luận, đánh giá về chất lượng và độ uy tín của từng shop, cho khách biết những mặt hàng được mua nhiều nhất, chất lượng tốt nhất và những thông tin chi tiết về các sản phẩm.

alibaba.com

Alibaba là một trang web thương mại điện tử lớn nhất trên toàn cầu, tại đây khách buôn có thể mua bầt kỳ hàng hóa nào với mức giá rẻ bất ngờ Tương tự như 2 website phía trên, khách buôn có thể lấy sỉ quần áo Quảng Châu dễ dàng trên alibaba. Ưu điểm của Alibaba là sử dụng giao diện bằng tiếng Anh nên người Việt sẽ dễ dàng tìm hiểu thông tin cũng như giao dịch thuận tiện hơn.

Ngoài 3 website chủ yếu được khách buôn lựa chọn để lấy sỉ quần áo Quảng Châu còn có thể vào các website khác để giao dịch như eTao.com, 1688.com, Alipay.com, Tudou.com….