Hai cách đơn giản mua buôn quần áo Quảng Châu cho dân buôn mới

Buôn bán quần áo Quảng Châu với số lượng lớn là việc không hề đơn giản, phải tính toán và chuẩn bị mọi thứ thật kỹ lưỡng, đặc biệt phải kể đến nguồn hàng. Để việc mua buôn quần áo Quảng Châu trở nên thuận tiện đơn giản, bạn có thể sử dụng các cách dưới đây.

Mua buôn quần áo từ các lái thương Quảng Châu

Thị trường Quảng Châu được bày bán sầm uất, tấp nập hàng hóa là thiên đường cho khách buôn Việt Nam đi lấy hàng. Để tiết kiệm tối đa chi phí đi lại và vận chuyển hàng thuận lợi, nhanh chóng, bạn có thể chọn cách nhập hàng lịa từ lái thương Việt Nam. Giá cả có thể cao hơn so với bán tại chợ nhưng bạn có thể giảm thiểu được những vấn đề phát sinh khi sang tận Quảng Châu lấy hàng như chi phí đi lại, ăn ở, thuê phiên dịch, vận chuyển hàng…Ngoài ra, đối với những người mới đi sang Quảng Châu lấy hàng lần đầu, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu các gian hàng, thu thập kinh nghiệm lấy hàng. Mỗi ngày tại các địa điểm mua buôn quần áo luôn tấp nập khách qua lại, hàng hóa vận chuyển nhộn nhịp đi khắp nơi tấp nập, nhộn nhịp.

 mua buôn quần áo Quảng Châu
mua buôn quần áo Quảng Châu

Đặt hàng trên website mua bán

Hiện nay, để phục vụ cho mọi nhu cầu và đối tượng khác hàng khác nhau muốn mua buôn quần áo, các khách buôn có thể dễ dàng đặt mua hàng hóa qua hệ thống website hiện đại với nhiều tiện ích giúp hỗ trợ khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí cũng như quá trình thanh toán. Khi lên các website này, bạn chỉ cần tìm mặt hầng bạn cần mua, lựa chọn mặt hàng mình muốn lấy, đặt hàng với chủ shop trên website Trung Quốc. Sau đó chọn lựa cho mình một công ty vận chuyển hàng hóa uy tín về Việt Nam. Thông thường cách mua hàng này được nhiều khách buôn lựa chọn vì chi phí tiết kiệm mà không mất nhiều thời gian đi lại. Chỉ sau 5-10 ngày hàng hóa của bạn sẽ có mặt tại Việt Nam