Điểm danh top 4 trang web đặt hàng Quảng Châu uy tín

Với sự phát triển của mạng lưới internet thì đặt hàng Quảng Châu đã không còn xa lạ đối với chúng ta. Việc đặt hàng qua đây ngày càng tăng cao với các tín đồ hàng Quảng Châu. Việc mua sắm qua mạng khiến cho người mua không khỏi quan ngại đắn đo về chất lượng sản phẩm có đúng như trên mạng không. Sau đây mình xin chia sẻ về 4 trang web uy tín nhất về đặt hàng Quảng Châu mọi người cùng tham khảo nhé:

1 Taobao.com chiếm phần lớn thị trường mua sắm online, lên đến 80%  tại Trung Quốc. Một tờ báo kinh tế đã gọi taobao.com với cái tên là “ sàn giao dịch lớn nhất cả nước.

2 Tmaill.com là trang web được xứng danh thứ 2 bởi số lượt truy cập nhiều nhất tại Trung Quốc. Tmaill là nơi chứa đựng của hàng nghìn doanh nghiệp xung ứng hàng hóa trên toàn thế giới.

3 1688.com là một trong những web thương mại điện tử lớn nhất Tring Quốc. 1688.com lầ kho hàng khổng lồ của rất nhiều các mặt hàng vô cùng đang dạng và phong phú.

4 Vipshop là trang thương mại điện tử nằm trong top 3 của Trung Quốc. Vipsihop ngày một phát triển hơn và đang trên đà phát triển nhanh nhất thế giới.

2 Order đặt hàng Quảng Châu trên các tranh web có ưu điểm gì?

– Cơ hôi lựa chọn từ nhiều nhà cung cấp khác nhau

– Dễ so sánh giá cả

– Là một trong những công cụ đánh giá chất lượng sản phầm

– Nắm bắt nhanh chóng các mẫu mới bắt kịp với xu hướng

– Truy cập nhanh chóng. Dễ sử dụng và tiết kiệm thời gian, chi phí,…

  • Thế mạnh của từng trang web giúp lựa chọn trang web phù hợp

– Taobao.com là trang web chuyên bán lẻ rất phù hợp với những khách có nhu cầu mua hàng với sống lượng ít trên từng mặt hàng.

– Tmaill.com là trang web chỉ cấp quyền đăng bài dao bán hàng cho các Shop uy tín. Rất phù hợp với những khách muốn tìm mua những mặt hàng xa sỉ.

– 1688.com với thế mạnh về bán buôn các mặt hàng với sống lượng vừa và lớn. Mua càng nhiều sẽ được giá ưu đãi -> rất phù hợp với những khách hàng đang có ý định đặt mua hàng với số lượng lớn/ 1 mặt hàng.

– Vipshop – là một trang cũng chủ yếu thiên về bán lẻ những mau hàng tại đây vẫn chưa được nhiều người biết đến nhiều so với các web trên.

Trên đây là những chia sẻ về top những trang web đặt hàng Quảng Châu uy tín. Chúc bạn có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời.