Nhận đặt mua nội thất Trung Quốc về Việt Nam uy tín

Mua bán hàng nội thất Trung Quốc là một hình thức kinh doanh được nhiều người dân ở Việt Nam lựa chọn. Đây chính là hình thức kinh doanh tiết kiệm nhất và thu về được lợi nhuận cao.

Hàng nội thất Trung Quốc có nhiều ưu điểm lớn mà được mọi người yêu thích, ưa chuộng đó là mẫu mã phong phú đa dạng, hàng hóa đẹp rẻ chất lượng. Bất kỳ một sản phẩm nào có bán trên thế giới thì đều có thể tìm thấy ở Trung Quốc.

noi-that-trung-quoc

Nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu thu, giúp cho người kinh doanh cũng như tiêu dùng có cơ hội tiếp cận gần nhất với nguồn hàng nội thất chất lượng, giá rẻ bình dân, dathangquangchau là đơn vị xứng danh hàng đầu cung cấp các dịch vụ nhập hàng  nội thất Trung Quốc giá sỉ về Việt Nam uy tín, đảm bảo chất lượng, tiết kiệm mọi chi phí, thời gian và giao hàng cực nhanh chóng cho khách hàng.

Quy trình mua hàng Trung Quốc giá sỉ tại dathangquangchau

Việc mua hàng trên các website hiện nay rất cần sự có mặt chung tay của các đơn vị mua hàng uy tín và có kinh nghiệm dày dặn. Với hình thức mua hàng giá sỉ này, chúng tôi sẽ giúp bạn mua hàng Trung Quốc theo yêu cầu trên các website thương mại điện tử uy tín hàng đầu Trung Quốc như Alibaba, Taobao, Tmall, 1688, Aliexpress,…với giá sỉ tốt nhất. Quý khách chỉ cần thực hiện một số thao tác vô cùng đơn giản sau đây:

  • Khách hàng cung cấp đường link về mặt hàng nội thất trên các trang web như Alibaba, Taobao, Tmall, 1688, Aliexpress,…cho dathangquangchau. Nếu khách hàng không thể cung cấp đường link thì có thể mô tả chi tiết về sản phẩm về mặt hàng, mẫu thiết kế, kích thước cho nhân viên bên công ty chúng tôi sẽ tiếp nhận.
  • Sau khi tìm được mẫu nội thất phù hợp theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ check và báo giá lại. Khách hàng cần cung cấp địa chỉ giao nhận hàng kèm theo hình thức giao nhận.
  • Nếu đồng ý với mức báo giá sẽ tiến hành lập hợp đồng hai bên ký kết, khách hàng cần thanh toán trước từ 70 – 100% giá trị đơn hàng.
  • Sau từ 5-7 ngày hàng sẽ về và giao đến tay bạn, bạn sẽ phải thanh toán tốt số tiền còn lại.

Quý khách không cần phải mất nhiều chi phí và thời gian mua hàng nữa, hãy liên hệ với dathangquangchau để có những lô hàng với giá sỉ tốt nhất nhé.