Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ

Dịch vụ vân chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của đặt hàng Quảng Châu là dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ mà công ty chúng tôi cung cấp tới khách hàng Việt Nam.

Các dịch vụ mà Đặt hàng Quảng Châu cung cấp tới khách hàng:

  1. Khai thác hàng hoá mọi nơi trên lãnh thổ Trung Quốc, đặc biệt là ở thành phố Quảng Châu cho khách hàng Việt Nam và vận chuyển hàng đến tận địa điểm yêu cầu.
  2. Nhận hàng và vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc , chúng tôi ưu tiên vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam tới các tỉnh thành trong cả nước trong thời gian từ 3 – 7 ngày.

ĐỐI TƯỢNG, PHẠM VI CỦA DỊCH VỤ

Với các khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ hay các dịch vụ giao dịch mua bán hàng hóa tại Trung Quốc chúng tôi luôn cam kết và có trách nhiệm lấy hàng, và giao hàng tới đúng địa điểm mà khách hàng yêu cầu tại các khắp các tỉnh thành trên lãnh thổ Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi còn thực hiện các thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa cho khách hàng theo yêu cầu nữa. Bên cạnh đó các dịch vụ như giao dịch mua bán, đàm phán giá cả, ký kết hợp đồng hoặc dẫn khách đi đánh hàng, phiên dịch viên… cũng được chúng tôi thực hiện chu đáo.

van-chuyen-hang-tu-trung-quoc-ve-viet-nam-bang-duong-bo
Vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ về Việt Nam bằng đường bộ

Đối với các dịch vụ mà có chủ hàng sang Trung Quốc đánh hàng rồi cần chuyển hàng về Việt Nam thì chúng tôi thực hiện việc vận chuyển hàng như sau: Nhận hàng tại kho hay xưởng sản xuất nơi khách hàng mua hàng, rồi đó kiểm kê và đóng gói theo danh sách khách hàng giao và tiến hành vận chuyển về Việt Nam khi các thủ tục kiểm kê đã hoàn thành.

Ngoài các dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ cho khách hàng là doanh nghiệp, tổ chức và cả nhân kinh doanh thì chúng tôi còn có dịch vụ và ưu tiên dịch vụ cho du học sinh tại Trung Quốc khi nghỉ hè, nghỉ đông cần chuyển đồ đạc về Việt Nam

Một thành phần khách hàng nữa đó là khách hàng đặt mua và vận chuyển hàng mẫu, hàng tiêu dùng, hàng kinh doanh từ Trung Quốc về Việt Nam và cả theo chiều ngược lại nữa.

ĐẶC ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG TRUNG QUỐC GIÁ RẺ

  • Kết hợp với dịch vụ đặt mua hàng Trung Quốc hình thành một chuỗi dịch vụ trọn gói, tiện ích và chuyên nghiệp.
  • Nhận và giao hàng tận nơi.
  • Năng lực dịch vụ lớn, không hạn chế số lượng, trọng lượng, kích thước hàng vận chuyển.
  • Hỗ trợ làm hải quan.
  • Thời gian vận chuyển nhanh, chỉ từ 3 đến 4 ngày sau khi nhận hàng tại kho, hàng sẽ được chuyển về tới Hà Nội.
  • Cước phí cực kỳ cạnh tranh.

Bên cạnh đó, dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ của dathangquangchau sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí đi lại, ngủ nghỉ, ăn uống so với việc bạn sang tận nơi lấy hàng tại Quảng Châu.

dat-hang-quang-chau

Tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm cùng shop bán buôn trước khi order hàng Quảng Châu là rất quan trọng, bởi hàng hóa bày bán trên các website có số lượng vô cùng phong phú, đa dạng, khó kiểm xoát được chất lượng. Hơn nữa, các cửa hàng trên đó không phải chỉ có một vài shop mà đến hàng nghìn shop cùng bán một mặt hàng.

Tiếp theo, bạn đặt mua thử với số lượng ít khi mua số lượng lớn. Kiểm tra chất lượng sản phẩm và độ uy tín của các shop bán buôn là điều quyết định bạn có nên hợp tác, ký kết hợp đồng làm ăn lâu dài hay không. Bạn phải nắm rõ được thông tin về thời gian vận chuyển hàng hóa và chất lượng sản phẩm trước khi quyết định lựa đợn đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ.

Để liên hệ dathnagquangchau.com, bạn có thể gọi số điện thoại: Ms.Diệp – 0964 733 811 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ:  Số 40 ngõ 100 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội để nhận tư vấn tốt nhất từ chúng tôi.

Dathangquangchau.com