Đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam uy tín nhất

Hàng hóa Trung Quốc được các dân buôn tại Việt Nam nhập về vô cùng phong phú, đa dạng và nhiều mẫu mã, phù hợp với điều kiện tài chính và nhu cầu tiêu dùng của đa số người Việt. Để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng và gia tăng cơ hội kinh doanh hàng hóa Trung Quốc của quý khách tại Việt Nam, Dathangquangchau đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam uy tín, giá rẻ với nhiều chính sách hấp dẫn cho khách hàng.

Hiện nay, hàng hóa Trung Quốc đang được chú trọng vào khâu sản xuất, lựa chọn nguyên liệu để cho ra những sản phẩm chất lượng tốt được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Trên thị trường Việt Nam được bao phủ bởi hàng hóa Trung Quốc với tất cả các mặt hàng khác nhau.

Những thuận lợi khi vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam

Ngày nay, hàng hóa Trung Quốc được bán trên thị trường Việt Nam đã dần loại bỏ được những định kiến hàng kém chất lượng, trên thực tế cắc mặt hàng của Trung Quốc không thua kém các mặt hàng củaThái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc…Việc xuất hiện hàng hóa kém chất lượng của Trung Quốc tại thị trường Việt Nam là lo hàng giả hàng nhái bị lọt qua biên giới và tuồn về Việt Nam. Hàng hóa Trung Quốc rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc, thiết kế đẹp mắt, thường xuyên cập nhật những xu hướng mới nhất của thời trang thế giới. Đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của hầu hết khách hàng trong nước. Đặc biệt với giá bán rẻ phù hợp với túi tiền của người Việt.

do-choi-trung-quoc

Việt Nam cũng có nhiều lợi thế cho việc vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam. Từ Hà Nội có hệ thống giao thông thuận tiện đi đến các cửa khẩu ở Lạng Sơn, Quảng Ninh, Hà Giang, chỉ mất vài tiếng đồng hồ do đó việc vận chuyển hàng hóa vô cùng dễ dàng, tiết kiệm tối đa thời gian. Các tuyến giao quan trọng nhữ tuyến đường từ Hà Nội – Lạng Sơn, Hà Nội – Lào Cai, quốc lộ 18, 18 B…đều được nấp cấp, sửa sang hiện đại, tạo thuận lợi cho việc vận chuyển.

Dịch vụ nhận vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam của dathangquangchau

Hiện nay, Dathangquangchau là đơn vị hàng đầu cả nước chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam giá rẻ cùng nhất cùng nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng của chúng tôi này bao gồm các quy trình nhập hàng nhà cung cấp hàng hóa đến kho của dathangquangchau ở Quảng Châu. Sau đó kiểm tra hàng hóa kỳ càng và đóng gói hàng hóa cẩn thận. Tiến hành thông quan, làm đẩy đủ thurt ục giấy tờ, bảo hiểm cho hàng hóa. Cuối cùng là vận chuyển hàng về Việt Nam cho khách hàng. Đến với dathangquangchau mọi quy trình đều được đơn giản hóa, thuận tiện cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Bạn có thể theo dõi được chi tiết quá trình nhập hàng và lịch trình hàng hóa của mình được vậ chuyển như thế nào thông qua hệ thống phần mềm của chúng tôi. Đảm bảo hàng hóa của bạn được an toàn, nguyên vẹn không bị hư hỏng hay mất mát, thời gian vận chuyển nhanh chóng và đúng hẹn.

van-chuyen-hang-trung-quoc-viet-nam

Dịch vụ của chúng tôi mang đến nhiều lợi thế cho quý khách

Khi sử dụng dịch vụ nhận vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam của dathangquangchau, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi thế:

+ Giao hàng nhanh chóng, chính xác:

Dathangquangchau cam kết giao hàng chỉ từ 3 – 5 ngày. Nếu đơn hàng nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển, thủ tục thông quan đơn giản nhanh chóng thì thời gian được rút ngắn hơn

+ Tiết kiệm chi phí:

Hiện nay, dathangquangchau có hợp tác làm ăn với nhiều đối tác sản xuất, cung cấp hàng hóa uy tin tại Quốc. Do đó có thể thương lượng, đàm phán để hạ mức chi phí nhập hàng của các dịch vụ xuống mức thấp nhất

+ Phục vụ chuyên nghiệp:

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình và thường xuyên kiểm tra theo dõi tình trạng hàng hóa trong quá trình vận chuyển để làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

+ An toàn – Uy tín:

Chúng tôi trang bị những thiết bị, máy móc, phương tiện vận tải hiện đại tiến tiến nhất để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Khi có sự cố mất mát hay hỏng hóc trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% giá trị đơn hàng cho bạn

Những cam kết, quy định và chính sách vận chuyển rõ ràng được chuyển hóa thành hành động bởi chuyên nghiệp và uy tín chính là yếu tố tạo nên sự thành công của chúng tôi. Chính vì thế đến với dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam của dathangquangchau là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.