Dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu Hà Nội uy tín chất lượng

Quảng Châu được ví như một thiên đường mua sắm của nhân loại hội tụ đẩy đủ các mặt hàng trên thế giới. Hầu hết các loại sản phẩm đồ điện tử, nội thất, hàng thời trang may mặc và các mặt hàng khác ở đây đều là nguồn cung ứng chủ cho thị trường Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đơn vị vận chuyển hàng Quảng Châu Hà Nội uy tín, chất lượng nhất hiện nay, Là chỗ dựa tin cậy cho khách hàng muốn đặt mua hàng hóa tại Quảng Châu.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu Hà Nội

Để hàng hóa của quý khách từ Quảng Châu được đưa về Hà Nội trong thời gian nhanh chóng, đảm bảo an toàn, tiết kiệm chi phí nhất, Dathangquangchau.com đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu Hà Nội với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Bạn là các shop kinh daonh, đại lý buôn bán đang cần nhập hàng chất lượng từ Quảng Châu về Việt Nam? Bạn chưa tìm được với một đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín và chuyên nghiệp? Bạn mong muốn việc chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về cho khách hàng tại Hà Nội được diễn ra trong nhanh chóng, thuận tiện với chi phí thấp nhất? Hãy đến với dịch vụ vận chuyển hàng hóa Quảng Châu về Hà Nội của dathangquangchau, những mong muốn này của khách hàng sẽ được đáp ứng.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu Hà Nội
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu Hà Nội

Hiện nay Dathangquangchau chuyên nhận vận chuyển, ship tất cả các loại hàng hóa từ Quảng Châu đi về Hà Nội mà không đặt ra bất cứ một điều kiện hay yêu cầu khắt khe nào về kích thước và số lượng hàng hóa. Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường trong ngành cùng sự thông thạo việc mua buôn, thương lượng, địa bàn, đường sá, thủ tục thông quan, Dathangquangchau cam kết sẽ chuyển hàng về đến Hà Nội trong thời gian nhanh chóng nhất với mức phí thấp nhất. Quy trình vận chuyển hàng Quảng Châu Hà Nội của Dathangquangchau được diễn ra như sau:

Bước 1: Gửi thông tin đặt hàng Quảng Châu cho cho nhân viên của dathangquangchau.com.

Bước 2: Nhân viên của dathangquangchau.com sẽ check đơn hàng trong thời gian nhanh nhất, tiến hành order và tính cước cho khách hàng. Nếu khách đồng ý với bảng giá mà chúng tôi gửi đến thì tiến hành ký kết hợp đồng và thanh toán số tiền trước từ 70 -100% giá trị đơn hàng.

Mua sắm online

Bước 3: Chúng tôi sẽ đến tận Quảng Châu để mua hàng và vận chuyển về tận Hà Nội cho bạn.

Bước 4: Khách hàng có thể nhận hàng tại kho của dathangquangchau.com hoặc nhận tại nhà và thanh toán nốt số tiền còn lại.

Có thể nói, dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu Hà Nội của công ty dathangquangchau là lựa chọn thông minh nhất của khách hàng.

Dathangquangchau.com