Chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam những vấn đề bạn gặp phải

Trung Quốc và đặc biệt là hàng hóa Quảng Châu Trung Quốc là một trong những vựa hàng hóa lớn mà không một nhà buôn hay người tìm kiếm nguồn hàng nào ở Việt Nam có thể bỏ qua khi kinh doanh và có ý định kinh doanh.
Hầu hết mọi mặt hàng tại Trung Quốc đều có mặt tại đây,từ hàng may mặc tới linh kiện điện tử,đồ nội thất hay thậm chí cả mỹ phẩm,nước hoa.Mẫu mã và giá cả lại rất phong phú và vô cùng rẻ chính vì thế mà không ai có thể bỏ qua nguồn hàng này.

Tuy nhiên việc sang Quảng Châu đánh hàng không phải là điều đơn giản,và đánh hàng được rồi vận chuyển về lại còn khó khăn hơn nữa,bởi cách trở địa lý và những lý do khác mà bạn sẽ gặp phải dưới đây.

van-chuyen-hang-Trung_Quoc-ve-Viet-Nam
Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Khi bạn đã quyết sang Quảng Châu tìm kiếm nguồn hàng thì hẳn bạn cũng sẽ không bao giờ để tay không quay về mà ngược lại số hàng hóa mà bạn có thể lượm lặt được ở nơi đây là vô cùng nhiều,với số hàng hóa nhiều như vậy thì nếu bạn tự mình vận chuyển về Việt Nam chắc hẳn đó là điều không dễ dàng chút nào bởi chuyển hàng qua cửa khẩu với số lượng lớn như thế thì sẽ đòi hỏi bạn:

+ Phải có giấy phép vận chuyển.

+ Phải đóng thuế

+ Một số thủ tục hành chính rườm rà khác mà bạn sẽ gặp phải khi chuyển hàng

+ Ngoài ra thì ngoài các thủ tục hành chính,thuế má hay hải quan thì còn có những vấn đề phát sinh khác nữa trong quá trình vận chuyển khi khiến bạn phải tốn kém thời gian,tiền bạc vào lô hàng mà bạn đã mua được khi đi đánh hàng.

Tuy nhiên thì mọi khó khăn đều có thể giải quyết được một cách đơn giản bởi đã có chúng tôi,Đặt hàng Quảng Châu sẽ giúp bạn hoàn tất các thủ tục kê khai thuế,thủ tục hải quan,qua cửa khẩu và thậm chí lo xe cộ để vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam an toàn cho các bạn.

Đến với đặt hàng Quảng Châu bạn sẽ yên tâm tuyệt đối khi giao trách nhiệm vận chuyển hàng cho các bạn,bởi chúng tôi là một đơn vị có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực này,ngoài ra chữ “Tín” luôn là vấn đề mà chúng tôi đặt lên hàng đầu,bởi cũng như các bạn,chúng tôi muốn làm ăn lâu dài với tất cả các khách hàng,và luôn hướng tới mục tiêu lâu dài là xây dựng đơn vị trở thành đơn vị đặt hàng Quảng Châu uy tín nhất,chất lượng tốt nhất.

Để biết thêm mối mua buôn quần áo quảng châu quý khách vui lòng liên hệ với dathangquangchau.com theo SĐT 012 5353 2288

dathangquangchau.com