Dịch vụ đặt hàng quảng Châu uy tín tại Hà Nội

Đặt  hàng Quảng Châu là  đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm  trong lĩnh vưc cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng  Trung Quốc ,chuyên cung cấp giao thương hàng hóa Việt Trung đáng tin cậy nhất

Từ khi bắt đầu hoạt động giao thương chúng tôi đã có phương châm và mục tiêu mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất về các vấn để như:vận chuyển ,bảo đảm hàng hóa,thời gian…tạo ra một kho trung gian uy tín nhất cho việc  giao thương  giữa hai nước một cách khoa học  . Với cơ sở vật chất đầy đủ và một đội ngũ nhân viên tận tình, giàu kinh nghiệm  đặt hàng quảng châu xứng đáng là một trong các đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng từ Trung Quốc về việt nam.

order-taobao

Hệ thống phần mềm thân thiện với khách hàng, quản lý thông minh ngay trên website dathangquangchau.com sẽ giúp quý khách hàng theo dõi một cách đầy đủ cặn kẽ và chính xác toàn bộ quá trình đặt hàng, vận chuyển Trung Quốc Việt Nam và thời gian hàng về để chủ động việc hàng hóa của mình.

Trước khi  ship hàng từ trung quốc về Việt Nam hàng hóa luôn được các nhân viên của chúng tôi tại kho Quảng Châu kiểm tra kỹ lưỡng và đóng gói thật cẩn thận để tránh việc mua phải hàng không đúng mẫu mã,chất lượng và gặp trục trặc về vấn đề ship hàng trung quốc về Việt Nam với thông tin đăng tải trên shop online của taobao, tmall, alibaba, 1688…

dat-hang-quang-chau
 Đặt hàng quảng Châu

VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM SẼ KHÔNG CÒN TRỞ NGẠI

Quý khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ lo khâu vận chuyển – đặt tiền order hàng từ a-z, giải quyết nỗi lo về nguồn hàng và tiết kiệm thời gian cho bạn với chi phí dịch vụ cực thấp. Là việc chính xác, nhanh chóng.

  • Order hàng uy tín tại các Website lớn nhất Trung Quốc
  • Bảng giá ship hàng rẻ nhất
  • Thời gian hàng về nhanh nhất: 5-7 ngày
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/24
  • Hàng về không đủ số lượng, sai mẫu, sai màu sẽ hoàn lại tiền khách hàng.

Đến với dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của chúng tôi, quý khách được:

– Phục vụ tận tâm, chu đáo

– Quy trình nhanh gọn, an toàn, đảm bảo

– Giao dịch qua phần mềm online tiện lợi, dễ dàng

– Hàng hóa đóng gói, vận chuyển cẩn thận, an toàn

– Phí dịch vụ cạnh tranh nhất trên thị trường

Mọi chi tiết quý về đặt hàng Quảng Châu khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ :

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ ĐÔNG PHONG

Số 40 ngõ 100 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: Ms.Diệp – 0964 733 811

Website :http://dathangquangchau.com/

Dathangquangchau.com