Dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc của đặt hàng Quảng Châu

Là thiên đường mua sắm với vô vàn mặt hàng, chủng loại cùng số lượng nhiều không kể xiết nên Quảng Châu vẫn là địa chỉ mua hàng mà các chủ buôn hàng từ Việt Nam vẫn thường nhập hàng Trung Quốc về để kinh doanh.

NGUỒN HÀNG TRUNG QUỐC

Với sự lớn mạnh của đất nước cùng với dân số đông hàng đầu thế giới, Trung Quốc đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên trường quốc tế. Cụ thể là vị trí thứ hai thế giới chỉ sau Mỹ. Sự phát triển về kinh tế kéo theo một nền sản xuất cũng phát triển không ngừng, cũng chính vì thế nên hàng hóa ở đây luôn đa dạng và phong phú và giữ top đầu về thị phần sản xuất hàng ở đây là mặt hàng thuộc lĩnh vực hàng thời trang.

Nguồn hàng thời trang ở Trung Quốc có rất nhiều tỉnh thành sản xuất, trong số đó nổi bật hơn hẳn là hàng Quảng Châu. Hàng thời trang Quảng Châu được đánh giá khá cao về cả số lượng và chất lượng. Số lượng thì được sản xuất nhiều, quy mô sản xuất lớn. Về chất lượng thì hàng Quảng Châu có nhiều phân khúc, phân khúc hàng bình dân, phân khúc hàng xuất khẩu và phân khúc hàng cao cấp.

Hàng quần áo thường dân
Hàng quần áo Quảng Châu

Nói là hàng cao cấp song thực chất đây là những mặt hàng được nhái lại hàng của các thương hiệu thời trang trên thế giới. Song chất lượng của hàng nhái này còn cao cấp hơn hàng chính hãng, tỉ mỉ đến từng đường kim mũ chỉ mà giá cả thì lại rẻ hơn rất rất nhiều. Chính vì thế mà khi kinh doanh mặt hàng này bạn cũng sẽ không phải bỏ ra một số vốn quá cao hay lo ngại gì về chất lượng sản phẩm cả.

NHẬP HÀNG TỪ TRUNG QUỐC NHƯ THẾ NÀO?

Để nhập hàng từ Trung Quốc chắc các bạn cũng biết rằng không quá khó khăn để đánh hàng về buôn, bởi lẽ Trung Quốc hay Quảng Châu rất gần với Việt Nam. Nhiều chủ buôn hàng đã sang tận Quảng Châu để nhập hàng tận gốc về buôn bán. Tuy nhiên có một cách lấy hàng đơn giản hơn thế rất nhiều mà bạn vẫn có thể lấy được hàng giá gốc về kinh doanh chính là mua hàng online. Vậy làm thế nào để có thể mua hàng online từ Quảng Châu, Trung Quốc về Việt Nam thông qua internet?

Dịch vụ chuyển phát nhanh
Dịch vụ chuyển hàng nhanh chóng, an toàn

Đó chính là dịch vụ order hàng Quảng Châu tại các website thương mại điện tử của Trung Quốc là Taobao, Alibaba, 1688… Để mua hàng trên các website này bạn truy cập tại địa taobao.com (Chúng tối sẽ hướng dẫn bạn ví dụ khi mua hàng trên taobao). Sau đó bạn lựa chọn mặt hàng bạn muốn mua rồi gom tất cả các đơn hàng của bạn gửi cho chúng tôi – đặt hàng Quảng Châu. Chúng tôi sẽ tiếp nhận đơn hàng của bạn, sau đó sẽ gọi điện tư vấn cho bạn. Sau khi hai bên đã thống nhất với nhau thì chúng tôi sẽ tiến hành mua hàng cho bạn theo đúng sản phẩm mà bạn đã lựa chọn mua trên taobao. Sau đấy sẽ đóng gói và vận chuyển hàng về Việt Nam. Bạn có thể lấy hàng của bạn theo hai cách. Một là đến trực tiếp tại kho hàng của công ty, hai là công ty sẽ ship hàng đến chỗ bạn. Với cách làm thứ hai thì bạn sẽ phải chịu mức phí ship hàng.

Riêng về vấn đề thanh toán thì trước khi mua hàng bạn phải đặt cọc 70% tiền hàng. 30% còn lại sẽ thanh toán khi bạn nhận hàng tại Việt Nam.

Thủ tục nhanh gọn, không rườm rà sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi đến với dịch vụ của công ty chúng tôi.

Chúc các bạn thành công trên con đường chinh phục túi tiền khách hàng!

Dathangquangchau.com