5 váy cưới hot 2015 cho cô dâu thời thượng

 

Sự kết hợp vừa hiện đại, vừa quyến rũ lộng lẫy của những chiếc váy cưới dưới đây sẽ mang lại vẻ đẹp hoàn hảo, sành điệu cho những cô dâu trong ngày vu quy.

Váy cổ chữ V với những đường xẻ hết sức táo bạo ở đường thân trước và phần eo phía sau tạo nên sự gơi cảm quyến rũ đến từng centimet cho các cô dâu. Và đây được coi là sự lựa chọn hàng đầu của các cô dâu trong mùa cưới năm nay.

vay-cuoi-2015-dat-hang-quang-chau-1

Những thiết kế cut out trên phần thân cũng là một trong những lựa chọn mang lại vẻ đẹp quyến rũ, vừa cổ kiển vừa kín đáo nhưng vẫn đủ độ “hở” vừa phải cho những cô dâu trong mùa cưới năm nay. Các đườn cut out được thiết kế không giới hạn, có thể là khoảng rộng để khoe chiếc lung ong hay phần eo thon,…

vay-cuoi-2015-dat-hang-quang-chau-2

Váy cưới crop top là một trong những biến tấu của xu hướng áo crop top đang tràn ngập thế giới thời trang. Một vẻ đẹp hiện đại, phóng khoáng những đầy quyến rũ sẽ khiến những cô dâu yêu thích phong cách này.

vay-cuoi-2015-dat-hang-quang-chau-3

Thiết kế lông vũ vốn  mang đến sự trang trọng, mềm mại, lãng mạng và ngọt ngào chắc chắn cũng không đứng ngoài trong bộ sưu tập váy cưới năm nay. Đặc biệt những cô dâu yêu thích sự cổ điển nhưng đầy nữ tính.

vay-cuoi-2015-dat-hang-quang-chau-4

Để biết thêm mối bán buôn quần áo nữ quảng châu quý khách vui lòng liên hệ với dathangquangchau.com theo SĐT 012 5353 2288

Áo cưới kết  hợp quần là một làn gió mới cho thời trang cưới năm nay. Sự khác lạ này ngay lập tức được các thương hiệu hàng đầu như Riki Dala, Rivini,… chớp lấy và đưa ra những thiết kế tuyệt vời.

vay-cuoi-2015-dat-hang-quang-chau-5