Hãy thanh toán cho đơn đặt hàng của bạn

Hãy thanh toán cho đặt hàng

Tất cả các đơn đặt hàng Taobao được xử lý sau khi thanh toán đầu tiên được xác nhận.

Thanh toán đầu tiên nên được thực hiện ngay sau khi tạo trật tự, vì vậy có cơ hội lớn hơn là vì mục vẫn có sẵn.

Để thực hiện thanh toán, trước tiên bạn nên thêm tiền vào tài khoản của bạn trong hệ thống đặt hàng. Các liên kết để thêm tiền có sẵn trên trang đặt hàng của bạn hoặc bằng cách nhấp vào “My Balance” sau đó “Add Money”. Nạp tiền bằng Paypal là chỉ có sẵn bằng cách nhấp vào ‘nạp tiền tài khoản “trên trang đặt hàng của bạn.

Một số tùy chọn thanh toán có sẵn:

  • Paypal
  • (Visa, MasterCard, chuyển khoản ngân hàng và số thẻ tín dụng khác được hỗ trợ)
  • Webmoney
  • (WMZ thanh toán bằng ví hoặc ẩn thanh toán)
  • Western Union

(thanh toán bằng tiền mặt tại các địa điểm Western Union hoặc chuyển tiền trực tuyến)

Nạp tiền vào tài khoản Paypal được thực hiện ngay lập tức, bạn ngay lập tức có thể thực hiện thanh toán cho đơn đặt hàng của bạn.

Xác nhận thanh toán bằng Webmoney được thực hiện trong vòng 24 giờ. Đối với Western Union: trong vòng 3 ngày làm việc – Western Union không hoạt động trên cuối tuần.

Để nạp tiền tài khoản bạn cần phải nhập vào số tiền bạn muốn thêm vào tài khoản của bạn và bấm vào “Gửi”. Sau đó làm theo hướng dẫn trên trang thanh toán. Bạn sẽ nhận được xác nhận khi thanh toán được xử lý. Sau đó, bạn có thể trở về đơn đặt hàng và yêu cầu chuyển tiền để đặt hàng của bạn.

Sau khi xác nhận thanh toán đầu tiên, chúng tôi xử lý đơn đặt hàng và bắt đầu mua các mặt hàng Taobao. Bạn có thể theo dõi quá trình đặt hàng bằng cách đăng nhập vào tài khoản của bạn và đi đến trang đặt hàng của bạn.

Paypal là cách nhanh nhất và rẻ nhất để trả cho đơn đặt hàng với Taobao FOCUS. Thanh toán bằng Paypal, bạn chỉ chuyển số tiền quy định trong đơn đặt hàng, có không có phí giao dịch .

WebMoney là phổ biến ở các nước nói tiếng Nga. Đây là cách nhanh chóng và thuận tiện thanh toán cho những người gặp khó khăn với việc mở hay điều hành một tài khoản Paypal.

Western Union được sử dụng như một lựa chọn thay thế nếu bạn không có một thẻ ngân hàng hoặc tài khoản ngân hàng. Western Union là phương pháp chậm và đắt nhất của thanh toán, nếu so với Paypal. Ủy ban cho thanh toán Western Union có thể đạt 5%, nhưng việc thanh toán chỉ được xác nhận trong vòng 3 ngày. Chú ý: Western Union không làm việc vào cuối tuần. Nếu bạn có kế hoạch để mua hàng thường xuyên trên Internet, chúng tôi đề nghị bạn làm một thẻ Visa Classic hay MasterCard, vì vậy trong tương lai bạn có thể trả cho các mặt hàng và dịch vụ cách nhanh chóng và rẻ tiền.

Dathangquangchau.com