Dịch vụ đặt hàng hộ từ Trung Quốc về Việt Nam

Hiện nay, với sự ra đời của nhiều công ty chuyên các dịch vụ mua hàng Trung Quốc về Việt Nam thì người tiêu dùng cũng có thể dễ dàng trong việc mua hàng Trung Quốc mà không cần phải sang Trung Quốc đánh hàng. Rất nhiều người đang muốn mua hàng Trung Quốc trên các trang web thương mại điện tử lớn nhưng gặp trở ngại về ngôn ngữ không biết giao dịch với nguwoif Trung Quốc hay lo lắng về việc vận chuyển hàng hóa.

Với mong muốn giúp đỡ khách hàng trong việc mua hàng Trung Quốc, Đặt Hàng Quảng Châu chúng tôi ra đời và đã hoạt động trong lĩnh vực này rất nhiều năm.

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiêm, năng động, nhiệt tình tư vấn khách hàng, am hiểu thị trường Trung Quốc.

Công ty Đặt Hàng Quảng Châu chúng tôi có văn phòng kho hàng tại Quảng Châu (Trung Quốc) kiểm duyệt và đóng gói hàng trước khi vận chuyển về Việt Nam.

Chuyên cung cấp các dịch vụ order hàng Trung Quốc, hàng Quảng Châu, order taobao..là đơn vị chuyên nghiệp về dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín, đảm bảo với giá thành rẻ nhất và nhanh chóng.

Dịch vụ mua hàng hộ từ Trung Quốc về Việt Nam nhận mua hàng trên tất cả các trang web bán hàng nổi tiếng tai Trung Quốc như Taobao.com, alibaba, …nhận order nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sỉ và lẻ tất cả các mặt hàng (trừ hàng cấm) order kể cả một món hàng.

Không thu bất kỳ phụ phí nào: Trước khi mua hàng hộ và vận chuyển hàng về, chúng tôi sẽ đưa ra bản hợp đồng hoặc thỏa thuận giữa hai bên. Khách hàng đồng ý mới tiến hành thực hiện giao dịch mua hàng với đối tác Trung Quốc, nhận vận chuyển hàng chúng tôi đã tính hết toàn bộ chi phí với khách hàng và thông bao chi tiết từng loại hàng khác nhau. Vì thế khi nhận hàng hóa chúng tôi sẽ không thu thêm bất kỳ khoản phí nào từ phía khách hàng.

Thời gian vận chuyển hàng hóa từ 5-7 ngày về đến kho Hà Nội và giao hàng tận nơi cho khách hàng.

Lời khuyên cho những bạn lần đầu muốn order nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam:

Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ đặt hàng Trung Quốc có uy tín và trách nhiệm để có thể nhận được những kinh nghiệm hay lời khuyên bổ ích. Giảm thiểu rủi ro trong quá trình mua hàng. Dùng thử là cách tốt nhất để bạn có thể tìm được một nhà cung cấp dịch vụ tốt

Về chất lượng sản phẩm: Dathangquangchau.com sẽ tư vấn cho quý khách các xưởng tốt, cách đánh giá xưởng, thông tin sản phẩm để có những sự lựa chọn nơi sản xuất đáng tin cậy nhất.

Để mua được sản phẩm rẻ nhất và tốt nhất hãy mua test trước, dành đơn hàng đầu tiên để kiểm tra chất lượng sản phẩm cũng như kiểm tra chất lượng dịch vụ.

Con đường giao thương giữa các quốc gia là duy nhất. Do vậy những tác động ngoại cảnh như thời tiết xấu, tắc biên là ảnh hưởng chung cho tất cả các đơn vị vận chuyển.