Công sở mặc gì ngày khai xuân?

Quần ôm, ống côn, hoặc những chiếc váy công sở sẽ mang đến tác phong chuyên nghiệp cho các quý cô ngày đầu xuân.

Chốn văn phòng, một chiếc quần côn sẽ không khiến các quý cô quá gợi cảm. Ngược lại, một chiếc áo vest mỏng sẽ khiến toàn bộ set đồ trở nên hoàn hảo hơn và mang lại cái nhìn thanh lịch, năng động cho ngày đầu làm việc. Bộ cánh này sẽ khiến bạn thể hiện sự tự tin, nổi bật và làm mới mình nơi công sở sau những ngày nghỉ Tết.

cach-chon-do-dau-xuan-dat-hang-quang-chau-1

Quần pli với độ dài đến mắt cá chân cùng chiếc áo măng tô trong những ngày se lạnh đủ để cho bạn một cái nhìn hoàn thiện, tươi tắn cho chủ nhân của nó.

cach-chon-do-dau-xuan-dat-hang-quang-chau-2

Một chiếc áo khoác tươi tắn đi kèm với độ “hot” của quần ống rộng sẽ giúp style của các quý cô công sở không bao giờ bị nhàm chán. Sự mềm mại, gần gũi của chiếc quần cùng chiếc áo đơn sắc thực sự sẽ đem lại sự trang nhã cho các cô nàng văn phòng.

cach-chon-do-dau-xuan-dat-hang-quang-chau-3

Công sở luôn bị cuốn hút bởi các tông màu và chẳng bao giờ bó hẹp với các tông màu nhạt vì thế một chiếc áo khoác “rực rỡ” cộng thêm chiếc váy đơn sắc màu xám sẽ vừa đủ để bạn khẳng định gu thẩm mĩ tinh tế của mình ngày đầu xuân.

cach-chon-do-dau-xuan-dat-hang-quang-chau-4

Chân váy bút chì, váy dáng xòe cổ điển hay nổi loạn một chút với màu sắc và họa tiết sẽ mang lại cái nhìn tươi tắn, thanh lịch, nhưng cũng vô cùng trang nhã cho các cô nàng công sở. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý đến phụ kiện khi mang các màu nóng, đừng quá cầu kỳ mà tự biến mình trở thành tâm điểm soi mói, bàn tán của chốn văn phòng ngày đầu xuân.

Còn các chàng, chốn văn phòng sẽ chẳng có gì lịch thiệp hơn một chiếc áo sơ mi kẻ, quần tây lịch thiệp và trang nhã. Đừng quên đánh bóng đôi giầy của bạn kẻo các quý cô không khỏi nhăn mặt nhíu mày vì sơ xuất này nhé.

Để biết thêm mối quần áo bán buôn tại hà nội quý khách vui lòng liên hệ với dathangquangchau.com theo SĐT 012 5353 2288