Lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc về việt nam giá rẻ

Dathangquangchau kể từ những ngày đầu hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa luôn nỗ lực hết mình để nâng cao chất lượng dịch vụ tốt nhất làm hài lòng khách hàng. Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng với hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại cả trong nước và tận Quảng Châu. Dathangquangchau xứng đáng trở thành người đồng hành tin cậy trên mọi nẻo đường đi đánh hàng từ Trung Quốc về Việt.

Hệ thống phần mềm đặt hàng hiện đại, giao diện thân thiện với khách hàng, dễ sử dụng, quản lý thông minh ngay trên website dathnagquangchau.com và cài đặt được trên cả máy tính và smartphone sẽ giúp quý khách hàng quản lý, theo dõi một cách chi tiết, đầy đủ, cặn kẽ và chính xác quy trình mua hàng, vận chuyển hàng trung quốc về việt nam để chủ động việc sắp xếp nguồn hàng.
Trước nhập hàng của quý khách về kho tập kết tại Quảng Châu. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành các bước kểm tra kỹ càng và đóng gói hàng hóa thật cẩn thận để tránh hư hỏng hàng trong quá trình vận chuyển. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành thông quan và chuyển hàng về Việt Nam.

chuyển hàng sửa
Khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của dathangquangchau, quý khác cần biết về các thông tin sau:

– Để đặt hàng, quý khách cần cung cấp thôn tin đặt hàng bao gồm các yếu tố: Tên hàng hóa, địa chỉ mua hàng, ảnh hàng hóa, số ượng, chất liệu, giá thành, kích thước, giá thành, chất liệu, số lượng, … để chúng tôi báo giá cụ thể từng mặt hàng chi tiết

– Các chi phí dịch vụ: Dịch vụ trọn gói của chúng tôi đã bao gồm toàn bộ quy trình gom hàng, thanh toán hộ, kiểm hàng, đóng gói hàng hóa, làm thủ tụ hải quan, vận chuyển về Việt Nam:
* Hình thức vận chuyển hàng ghép container của chúng tôi mang đến nhiều sự lựa chọn cho các khách hàng mua hàng nhỏ lẻ với số lượng ít. Thông thường khi đến các đơn vị khác họ chỉ nhận những đơn hàng với số lượng lớn. Nhưng đến với dathangquangchau.com, bạn có thể đặt hàng với số lượng bất kỳ.
– Đây là hình thức vận chuyển hàng chúng tôi sẽ gộp tất cả những đơn hàng nhỏ lẻ thành một lô hàng nguyên 1 container, sau đó chúng tôi sẽ trực tiếp đi nhập hàng khi đã đủ hàng cho một xe container thì tiến hành chuyển hàng về Việt Nam

+ Ưu điểm: Đảm bảo vẫn mua được hàng hóa đúng yêu cầu, chất lượng với giá rẻ, không bị hư hỏng, an toàn tuyệt đối bởi được bao bọc bởi lớp vỏ container. Tiết kiệm chi phí nhập hàng. Kê khai thuế, thủ tục đầy đủ, rõ ràng.

+ Nhược điểm: Do đặc điểm là của hình thức này ghép hàng nên chúng tôi phải đợi đầy đủ số lượng đơn hàng cho một chuyến xe container, sau đó chúng tôi mới tiến hành mua hàng và chuyển hàng về Việt Nam nên thời gian có thể lâu hơn. Thông thường một lô hàng của quý khách có thể mất tới 10 – 15 ngày mới về đến Hà Nội. Để giải quyết vấn đề về thời gian. Chúng tôi khuyên khách hàng nên đặt hàng theo kiểu nối đuôi nhau, khi chuyến hàng này bắt đầu về thì sẽ đặt hàng ngay cho đơn hàng mới. Như vậy, khách vẫn đảm bảo được thời gian, nguồn hàng mới, tiết kiệm chi phí.

Order hàng Quảng Châu giá rẻ