Cách tính phí chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

Xu hướng order đặt hàng Trung Quốc của người dân Việt Nam ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu mua sắm đó, nhiều công ty vận chuyển, ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam ra đời. Sử dụng dịch vụ này phí vận chuyển có cao không chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Trung Quốc được ví như công xưởng của thế giới, nơi cung cấp nguồn hàng dồi dào, phong phú cho nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Những con số thống kê cho thấy thời gian gần đây, hàng hóa Trung Quốc chiếm đến 35% trong tổng số hàng hóa được nhập khẩu về nước. Và những con số nhập hàng này không ngừng tăng do nhu cầu nhập hàng về để sử dụng, tiêu dùng và buôn bán không ngừng tăng.

Việt Nam và Trung Quốc là hai nước láng giềng, có vị thế địa lý thuận lợi, có cùng đường biên giới chung, hệ thống giao thông đường bộ, đường sắt, đường hàng không, đường thủy vô cùng thuật lợi cho các hoạt động giao thương, buôn bán, vận chuyển hàng hóa giữa hai nước. Người Việt Nam có thể đặt hàng Trung Quốc mà không cần phải sang bên kia, chỉ cần ngồi tại chỗ và chọn cho mình những món hàng yêu thích. Còn việc mang hàng về đã có các công ty vận tải, chuyển phát nhanh hàng về cho bạn theo như yêu cầu.

Hiện có rất nhiều đơn vị làm việc lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, họ luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Họ có mối quan hệ rộng với nhiều nhà sản xuất Trung Quốc, cùng cơ quan chức năng khu vực biên giới nên việc vận chuyển hàng về là khá dễ dàng, mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng.

Việc đặt hàng Quảng Châu mang đến nhiều lợi ích cho cả người tiêu dùng và người kinh doanh các mặt hàng Quảng Châu. Tuy nhiên nhiều người lo lắng về phí vận chuyển hàng hóa cao. Bạn không cần lo lắng quá nhiều, chỉ cần tìm hiểu kỹ các doanh nghiệp vận chuyển hàng Quảng Châu tại Việt Nam, họ sẽ cung cấp, tư vấn cho bạn dịch vụ tốt nhất, báo giá minh bạch để bạn lựa chọn, tạo sự tin tưởng cho khách hàng.

Quảng Châu chính là thị trường mua sắm sầm uất nhất ở Trung Quốc. Người kinh doanh thường chọn nơi đây là nguồn nhập hàng chính. Tuy nhiên chi phí vận chuyển hàng về Việt Nam thường đắt đỏ, vận chuyển hàng khó khăn và tốn nhiều thời gian. Cách tính phí chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam thì bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Tính phí chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

Tính phí vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam bạn cần lưu ý một số điều sau:

  • Giá cả được thông báo trên là giá order hàng, ship hàng, vận chuyển hàng Quảng Châu về nước, trong đó những phí dịch vụ đóng gói hay phí chuyển hàng từ kho, bãi về địa chỉ của bạn theo yêu cầu sẽ được tính riêng.
  • Trong các báo giá của công ty vận chuyển hàng Quảng châu chua bao gồm thuế VAT và đó là những mặt hàng, loại hàng chưa được khai thuế, phí với dịch vụ hải quan. Mỗi một hàng hóa sẽ có mức thuế riêng.
  • Quý khách sẽ được khuyên sử dụng gói bảo hiểm cho hàng hóa tức là bảo đảm cho hàng hóa không bị hỏng, Giá bảo hiểm cụ thể dựa vào khối lượng hàng hóa vận chuyển, hàng hóa cần nhiều thì tiền đảm bảo càng thấp chỉ dưới 10%. Khi sử dụng gói đảm bảo này bạn sẽ không phải lo lắng về hàng hóa bị hư hỏng, đổ vỡ, nếu không may xảy ra tình trạng hư hỏng thì bên công ty vận chuyển sẽ bồi thường theo quy định của hợp đồng đã ký.

Các công ty chuyên vận chuyển điển hình như Đặt hàng Quảng Châu, các công ty này sẽ không nhận vận chuyển hàng hóa cấm, các chất độc hại và động vật gia cầm.

ship-hang-trung-quoc-2

Tùy theo khu vực, địa chỉ sẽ có mức thuế phí riêng. Với những khách hàng quen tin cậy, là đối tác lâu năm sẽ nhận được mức phí ưu đãi. Tại các đơn vị vận chuyển hàng này họ sẽ hỗ trợ bạn dịch vụ phiên dịch, hướng dẫn bạn mua hàng nếu bạn muốn đi đánh hàng trực tiếp. Ngoài ra còn nhiều dịch vụ tiện ích khác như chuyển tiền, đổi tiền, thanh toán.

Chất lượng dịch vụ tốt cùng với giá cả phù hợp sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất.