Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ

Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi thông tin hàng hoá của bạn dù ở bất kỳ nơi đâu trên toàn lãnh thổ Trung Quốc với thông tin địa chỉ đầy đủ, chính xác. Chúng tôi sẽ có nhân viên lấy hàng tại địa chỉ người gửi và phát hàng tận tay tại địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam cho khách hàng.

NHU CẦU CHUYỂN PHÁT NHANH

Xã hội ngày càng phát triển nhu cầu giao dịch hàng hóa không chỉ giữa các tỉnh, các vùng miền mà nó còn mở rộng đi cả quốc gia khác nữa. Việt Nam chúng ta là một quốc gia mở cửa nền kinh tế cho nên sự giao thương giữa Việt Nam và các nước bên ngoài rất là nhiều. Đặc biệt nhu cầu giao thương giữa nước ta với người hàng xóm Trung Quốc rất nhiều.

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ
Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ

Vì sao người Việt Nam lại cần chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam nhiều như vậy. Nguyên nhân đến từ các nguyên nhân chính sau đây:

Thứ nhất Trung Quốc là quốc gia rộng lớn, và nổi tiếng với chữ “nhiều”, đó là nhiều đất, nhiều dân và nhiều hàng hóa. Nơi đây là quốc gia có lượng hàng hóa đa dạng và nhiều về cả chủng loại lẫn thể loại.

Thứ hai là do hàng hóa nhiều nen hàng hóa Trung Quốc rẻ. Rẻ chính là yếu tố khiến cho người Việt đổ xô nhập hàng tại đây về kinh doanh rất nhiều.

Thứ ba là hàng Trung Quốc đẹp, bắt mắt. Và hơn nữa, Trung Quốc với Việt Nam có nền văn hóa gần gũi, nhiều nét tương đồng về văn hóa và phong tục. Do đó hệ tư tưởng cũng có nhiều điểm giống nhau khiến cho hàng hóa Trung Quốc dễ dàng được người Việt chấp nhận.

CAM KẾT DỊCH VỤ CỦA ĐẶT HÀNG QUẢNG CHÂU

Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng hóa Trung Quốc, không dễ gì mà Đặt hàng Quảng Châu có được chỗ đứng vững chãi như ngày hôm nay. Có được điều này là bởi sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể, cán bộ công nhân viên trong công ty. Là sự cố gắng trau dồi kỹ năng, khả năng chuyên môn để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Bên cạnh đó cũng là sự yêu mến, tin tưởng của quý khách hàng dành cho công ty chúng tôi.

Để có được sự tin tưởng cũng như yêu mến của khách hàng, công ty chúng tôi luôn cố gắng đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, cùng những cam kết trong công việc để đáp lại lòng yêu thương của khách hàng.

Giao hàng tại nhà tay trao tay

Giá trọn gói, bao gồm mọi khoản thuế, phí, giao tận tay người nhận.

Miễn thủ tục hải quan cho hàng hóa

Đặt hàng Quảng Châu thay mặt khách hàng xử lý toàn bộ thủ tục, giấy tờ.

Cước phí vận chuyển rẻ nhất

Trực tiếp cung cấp dịch vụ đến khách hàng không qua bất cứ trung gian nào.

Thời gian vận chuyển nhanh nhất

Cam kết thời gian giao hàng nhanh (1 – 3 ngày, tiết kiệm (5 – 7 ngày).

Hỗ trợ rủi ro hàng hóa cho khách hàng khi gặp rủi ro

Bảo hiểm 100% giá trị đơn hàng theo chính sách của Đặt hàng Quảng Châu.

Dathangquangchau.com