Kinh nghiệm chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội tiết kiệm

Mỗi ngày có hàng nghìn thương lái tại Việt Nam có nhu cầu chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội. Vậy hình thức vận chuyển hàng hóa Quảng Châu sao cho thuận lợi, nhanh chóng và tiết kiệm nhất? Bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết cho bạn.

Phương tiện vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội

Hiện nay các thương lái thường sử dụng hai phương tiện vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội là hàng không và đường bộ. Thông thường người buôn sẽ lựa chọn đi đường bộ và ôtô sẽ vì chi phí thấp phù hợp với điều kiện dinh doanh nhỏ lẻ, đường bộ nối liền Quảng Châu Trung Quốc về Hà Nội cũng rất nhanh chóng, thuận tiện, chỉ sau 5-6 ngày đi đường là về đến nhà.

Phương thức vận chuyển

Thông thường vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội sẽ đi theo con tiểu ngạch và chính ngạch. Với những doanh nghiệp kinh doanh làm ăn lớn với đối tác Trung Quốc, sau khi kí kết hợp đồng buôn bán hàng hóa có thể kí thêm hợp đồng vận chuyển các lô hàng tiếp theo.

Kinh nghiệm chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội
Kinh nghiệm chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội

Phía Trung Quốc sẽ lo đầy đủ mọi thủ tục vận chuyển hàng cần thiết về tận nơi và giao tại nhà cho khách hàng ở Hà Nội. Đối với những khách hàng có đơn hàng số lượng nhỏ hơn và dễ dàng vận chuyển, các thương lái sẽ chọn con đường vận chuyển tiểu ngạch. Với cách này các thương lái sẽ thanh toán và nhận hàng ngay  tại Quảng Châu, sau đó giao lại cho đơn vị vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội. Chi phí vận chuyển sẽ ít hơn rất nhiều và thủ tục nhanh gọn.

Tìm công ty vận chuyển

Tiêu biểu trong các công ty vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội có dathangquangchau.com được người dùng tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín hàng chục năm về vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Mỗi ngày công ty nhận vận chuyển hàng trăm đơn hàng lớn nhỏ từ các thương lái Việt Nam và Quảng Châu. Cách thức chuyển hàng hết sức nhanh chóng,  tiện lợi, bạn có thể gửi hàng ngay tại trụ sở ở Quảng Châu và nhận hàng tại địa chỉ: Số 40, ngõ 100 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội / Số điện thoại liên hệ: 01253532288.