Hotline:012 5353 2288

Đi tìm nguồn hàng đồng giá 7k,10K, 50K về kinh doanh

nguon-hang-dong-gia-3

Nguồn hàng đồng giá mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích và điều đáng quan tâm nhất đó chính là lợi nhuận mà nguồn hàng này mang lại. Một vấn đề được đặt ra là tìm nguồn hàng đồng giá 7k,10K, 50K ở đâu để nhập về kinh doanh với là điều quan trọng.

Tìm nguồn hàng đồng giá 7k, 10K, 50K ở đâu?

Có thể khẳng định rằng, các xưởng sản xuất hàng hóa trong nước ít có nơi nào có thể cung cấp những mặt hàng đồng giá chỉ với giá khoảng 7k, 10K, 50K. Họ có khi thì đó chỉ là mặt hàng nhỏ xíu như dây buộc tóc, kẹp ghim,… Bởi các xưởng sản xuất ở Việt Nam không có nhiều thế mạnh về gia công, sản xuất, nguồn nguyên liệu không có sẵn, không trang bị được nhiều máy móc, năng suất làm việc chưa cao. Chính vì vậy, việc tìm kiếm những nguồn hàng đồng giá trong nước là điều khó khăn và đây sẽ không phải là nguồn hàng tối ưu.

Để mua được những mặt hàng đồng giá 7k, 10K, 50K, mẫu mã đa dạng, phong phú về chủng loại, bắt mắt thì bạn hãy tìm đến những xưởng sản xuất ở Trung Quốc. Trung Quốc được mệnh danh là “công xưởng của thế giới”, nơi đây chuyên sản xuất ra các loại mặt hàng có mức giá khá rẻ mà chất lượng ổn định, đảm bảo. Vì sao quốc gia này lại làm được điều đó:

nguon-hang-dong-gia-3

 • Quy mô sản xuất lớn, có kế hoạch cụ thể.
 • Nguồn nhân công dồi dào, giá rẻ
 • Nguồn nguyên liệu trong nước có sẵn
 • Máy móc trang bị công nghệ hiện đại.

Nếu bạn muốn kiếm tìm nguồn hàng đồng giá 7k, 10K, 50K với chất lượng ổn định, mẫu mã phong phú, giá rẻ thì nguồn hàng Quảng Châu Trung Quốc chính là lựa chọn tối ưu nhất.

Dưới đây sẽ điểm danh một vài mặt hàng đồng giá 7k, 10K, 50K mà bạn sẽ kinh doanh:

 • Các mặt hàng đồ gia dụng
 • Các loại tất giá sỉ
 • Trang sức và phụ kiện giá rẻ
 • Dây cột tóc
 • Mặt hàng văn phòng phẩm

Bạn có trong tay một số vốn ít ỏi nhwungx đam mê kinh doanh luôn trỗi dậy. Bạn muốn kinh doanh với một nguồn vốn ít trong tay, vậy thì kinh doanh mặt hàng gì sẽ mang lại lợi nhuận mà ít rủi ro xảy ra. Dathangquangchau mách bạn đến với những nguồn hàng đồng giá 7k, 10K, 50K.

Lợi ích mà nguồn hàng đồng giá 7k, 10K, 50K mang lại

 1. Không cần nhiều vốn

Dù bạn là bất cứ ai, học sinh hay sinh viên cho đến các bà mẹ bỉm sữa ở nhà thì với nguồn hàng giá 7k, 10K, 50K. 1 sản phẩm giúp bạn dễ dàng kinh doanh để kiếm thêm thu nhập. Với nguồn hàng này bạn sẽ không phải lo lắng nhều về nguồn vốn nhập hàng hay chính là khả năng tài chính của bản thân. Chỉ một chút vốn nhỏ thôi là bạn có thể thỏa sức kinh doanh với nguồn hàng này rồi.

 1. Rủi ro xảy ra rất thấp

Đã dấn thân vào kinh doanh thì bạn luôn phải chuẩn bị tinh thần để đối mặt với những rủi ro có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Khi kinh doanh ngoài rủi ro bạn cũng luôn lo lắng về khả năng tiêu thụ sản phẩm, mức thu hồi vốn, hàng tồn và lợi nhuận sau kinh doanh. Do vậy chúng tôi mách bạn nguồn hàng đồng giá 7k, 10K, 50K là một lựa chọn kinh doanh lý tưởng. Bởi vì mặt hàng này vô cùng phong phú về kiểu dáng, mẫu mã, chủng loại bao gồm tất cả những mặt hàng từ hàng thời gian, đồ gia dụng, văn phòng phẩm cho đến phụ kiện,…

Nhìn chung những mặt hàng này phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và giá rẻ nên việc lo hàng tồn là rất khó xảy ra.

 1. Lợi nhuận mang lại cao

Hiếm có một nguồn hàng nào với mức vốn nhỏ mà lợi nhuận đem lại cao bao giờ vậy mà nguồn hàng đồng giá 7k, 10K, 50K lại làm được điều đó. Nếu bạn tìm được nguồn hàng giá sỉ tốt thì bạn sẽ thu về gấp 3-4 lần số vống ban đầu. Và khi bạn càng nhập nhiều hàng thì lợi nhuận của bạn cứ thế tăng lên. Vậy còn chần chừ gì khi chưa kinh doanh những mặt hàng đồng giá 7k, 10K, 50K này nhỉ.