Ưu điểm của order taobao

Taobao chính là một công ty con chuyên về lĩnh vực bán lẻ của Tập đoàn Alibaba có vị trí hàng đầu ở Trung Quốc và nổi tiếng trên toàn cầu. Hiện nay, ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn order taobao. Vậy ưu điểm của việc đặt hàng trên taobao lại có ưu điểm gì mà khiến nhiều người tin dùng đến vậy?.

Website taobao.com được coi là một trong những website thương mại điện tử lớn nhất tại Châu Á với 370 triệu thành viên đăng ký và tổng số tiền giao dịch trong năm 2011 lên tới 610 tỉ Nhân dân tệ, một con số khổng lồ.

Khi thực hiện trao đổi, mua bán trên taobao thì người mua sẽ phải thanh toán tiền trực tuyến. Tuy nhiên có một điều đặc biệt là số tiền này không chuyển ngay tới người bán mà taobao sẽ tự động đứng ra làm đơn vị trung gian giữ tiền cho cả hai bên. Sau khi người mua hàng xác nhận là đã nhận đc sản phẩm, hàng hóa đạt đủ tiêu chuẩn thì bên bán mới được nhận số tiền này.  Đây là hình thức đảm bảo tính an toàn cho cả người mua và người bán.

Taobao đã xây dựng hệ sinh thái liên kết chặt chẽ giữa người mua và người bán như Alipay – phương thức thanh toán trực tuyến an toàn, thuận tiện; Aliwangwang – chat trực tuyến giữa người mua và người bán,…

order Taobao không chỉ phổ biến ở Trung Quốc mà còn lan truyền mạnh mẽ ra toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Ưu điểm nổi bật của taobao là giá rẻ, mặt hàng đa dạng về chủng loại, hình thức thanh toán thuận tiện, an toàn. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy bất kỳ một mặt hàng nào đó trên taobao. Những hàng hóa bao gồm sản phẩm thời trang, giày dép, quần áo, túi xách… đến đồ gia dụng, nội thất, trang trí…

Những năm gần đây, việc nhập khẩu các mặt hàng từ Trung Quốc vầ Việt Nam vẫn có xu hướng tăng. Việc order taobao hcm cũng diễn ra vô cùng sôi nổi. Tại đó, khách hàng hoàn toàn tự do, thoải mái lựa chọn những mặt hàng đa dạng phong phú cùng với giao diện thân thiện, dễ nhìn.